![](images/graphics/blank.gif)
Phi lê cá chiên xốt mặn
68
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Một món cá ngon cùng xốt thơm phưng phức cho cả gia đình trong dịp cuối tuần. .Các bước thực hiện: 1 Cá thu thái miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển, để thấm 10 phút. 2 Trứng gà cho vào chén đánh tan. 3 Xốt mặn: Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm, cho nước tương, giấm, đường và 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển vào, khuấy đều trên lửa nhỏ, thấy xốt sôi lên và đường tan hết...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD