intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá lóc xốt thơm

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

74
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Nếu hôm nay các bà nội trợ không biết nấu món mặn gì cho cả nhà thì sao không thử cùng Knorr chế biến món cá này. Knorr xin giới thiệu với bạn một công thức mới. Nguyên liệu:  400g phi lê cá lóc  200g thơm  10g tỏi băm  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy  1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr  1 thìa cà phê đường  Dầu để chiên Các bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá lóc xốt thơm

  1. Cá lóc xốt thơm Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Nếu hôm nay các bà nội trợ không biết nấu món mặn gì cho cả nhà thì sao không thử cùng Knorr chế biến món cá này. Knorr xin giới thiệu với bạn một công thức mới. Nguyên liệu:  400g phi lê cá lóc  200g thơm  10g tỏi băm  2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy  1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr  1 thìa cà phê đường  Dầu để chiên Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá lóc rửa sạch, để ráo. Làm nóng chảo dầu, cho cá vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
  2. 2 Thơm gọt vỏ, mắt, rửa sạch, xay nhuyễn, cho vào tấm vải màn sạch, vắt nhẹ lấy nước cốt. 3 Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho nước cốt thơm vào, nêm hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy, nước mắm chấm Knorr, đường vào, nếm vừa ăn, khuấy đều đến khi xốt hơi sệt lại là được, tắt bếp. 4 Cho phi lê cá lóc ra đĩa, rưới xốt thơm lên. ( Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 25/05/2012)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2