Cá chép xốt gừng
87
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ .Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 10 phút Ngon và bổ dưỡng, món cá chép xốt tương gừng sẽ làm ấm áp bữa cơm hằng ngày của giua đình bạn. Nguyên liệu: Cá chép con 600gr Tương hột xay nhuyễn 100g Rau xà lách xoong 50gr Gừng 50gr Bột mì Các bước thực hiện: 1 Cá chép làm sạch, bỏ ruột, lóc xương, tẩm qua bột mì. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng giòn. 2 Bắc chảo nóng với dầu ăn, phi thơm tỏi, cho gừng băm nhuyễn xào thơm....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD