Cá chép sốt xì dầu
100
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Theo đông y, cá chép vị ngọt, tính bình, có tác dụng hạ thủy, lợi tiểu, ra mồ hôi, dứt hen, giảm ho, lợi sữa… Cá chép dễ kết hợp với các gia vị để thành những món ăn ngon và bổ. Nguyên liệu: 1 con cá chép, Dầu ăn, xì dầu, đường, rượu, gừng, tỏi, hành, giấm vừa đủ Các bước thực hiện: 1 Cá chép làm sạch, chiên vàng trên chảo dầu. .Gắp cá ra dĩa, tiếp tục phi thơm hành, tỏi, gừng, sau đó cho xì dầu,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD