Phi lê cá lưỡi trâu xốt nghệ tây
89
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thịt cá lưỡi trâu, vị rất béo ngậy, quyến rũ. Nguyên liệu: 500g cá lưỡi trâu 500g cải bó xôi . 3 tép tỏi 1 thìa cà phê muối 1/2 thìa cà phê tiêu 2 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu làm sạch, lóc phi lê, ướp muối, tiêu, cuộn tròn, đem hấp vừa chín, để lại nước hấp. Cải bó xôi cắt bỏ cọng, lấy lá, rửa sạch,để ráo nước....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD