intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Phi lê cá lưỡi trâu xốt nghệ tây

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

89
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thịt cá lưỡi trâu, vị rất béo ngậy, quyến rũ. Nguyên liệu:   500g cá lưỡi trâu 500g cải bó xôi .    3 tép tỏi 1 thìa cà phê muối 1/2 thìa cà phê tiêu 2 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu làm sạch, lóc phi lê, ướp muối, tiêu, cuộn tròn, đem hấp vừa chín, để lại nước hấp. Cải bó xôi cắt bỏ cọng, lấy lá, rửa sạch,để ráo nước....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phi lê cá lưỡi trâu xốt nghệ tây

  1. Phi lê cá lưỡi trâu xốt nghệ tây Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thịt cá lưỡi trâu, vị rất béo ngậy, quyến rũ. Nguyên liệu:  500g cá lưỡi trâu  500g cải bó xôi
  2.  3 tép tỏi  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu  2 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu làm sạch, lóc phi lê, ướp muối, tiêu, cuộn tròn, đem hấp vừa chín, để lại nước hấp. Cải bó xôi cắt bỏ cọng, lấy lá, rửa sạch,để ráo nước. Làm nóng dầu, xào thơm tỏi đập giập, cho cải bó xôi vào xào vừa chín, nêm gia vị hơi nhạt. 2 Xốt nghệ tây (saffron): 1 thìa súp xốt nghệ tây + 1 thìa súp vang trắng + 1 thìa súp kem tươi + 3 thìa súp nước hấp cá, đánh tan đều. Xếp cải bó xôi xào ra đĩa, đặt cá hấp lên, rưới xốt nghệ tây vào, dùng nóng. Mách nhỏ: Nên hấp cá vừa chín để cá không bị khô và có độ ngọt. Không nên ướp cá và nêm cải bó xôi mặn vì còn ăn kèm xốt. Xốt nghệ tây có bán sẵn tại các cửa hàng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
23=>2