Thịt viên xào bông cải xốt nước tương
59
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 1. Trộn đều giò sống với thịt bò rồi quết cho dai, thêm tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước tương, trộn thật đều, vo viên, luộc trong khoảng 3 phút, vớt ra, để ráo. 2. Bông cải cắt rời từng bông nhỏ, ngâm nước muối, xả lại nước sạch, chần sơ, để ráo. .3. Phi thơm tỏi băm, cho bông cải vào xào vừa mềm, kế tiếp cho cho thịt viên vào xào chung. 4. Hòa tan 1 thìa súp nước lọc với bột bắp, thêm nước tương,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD