intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt viên xào bông cải xốt nước tương

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

59
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 1. Trộn đều giò sống với thịt bò rồi quết cho dai, thêm tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước tương, trộn thật đều, vo viên, luộc trong khoảng 3 phút, vớt ra, để ráo. 2. Bông cải cắt rời từng bông nhỏ, ngâm nước muối, xả lại nước sạch, chần sơ, để ráo. .3. Phi thơm tỏi băm, cho bông cải vào xào vừa mềm, kế tiếp cho cho thịt viên vào xào chung. 4. Hòa tan 1 thìa súp nước lọc với bột bắp, thêm nước tương,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt viên xào bông cải xốt nước tương

  1. Thịt viên xào bông cải xốt nước tương Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 10 phút Nguyên liệu: 300g thịt bò xay  100g giò sống 
  2. 200g bông cải xanh, trắng  1 thìa súp nước tương  3 thìa cà phê tỏi băm  2 thìa cà phê đường  1 thìa súp bột bắp  Một ít tiêu xay, ngò rí, ớt xắt khoanh,  Dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Trộn đều giò sống với thịt bò rồi 1. quết cho dai, thêm tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước tương, trộn thật đều, vo viên, luộc trong khoảng 3 phút, vớt ra, để ráo. Bông cải cắt rời từng bông nhỏ, 2. ngâm nước muối, xả lại nước sạch, chần sơ, để ráo.
  3. Phi thơm tỏi băm, cho bông cải vào 3. xào vừa mềm, kế tiếp cho cho thịt viên vào xào chung. Hòa tan 1 thìa súp nước lọc với bột 4. bắp, thêm nước tương, đường, trút vào chảo xào. Khi nước tương vừa thấm vào bông cải và món xào sệt lại thì tắt bếp, nhắc xuống, bày ra đĩa, trang trí với ngò rí, chấm kèm nước tương có ít ớt xắt khoanh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2