Phong cách nào cho nhẫn cưới chú rể?

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
245
lượt xem
18
download

Phong cách nào cho nhẫn cưới chú rể?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đặc điểm của các loại nhẫn cưới titan là không chỉ sáng đẹp mà còn là rất bền, mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái Các cô dâu thường được chú ý hơn trong các tiệc cưới, tuy nhiên chú rể cũng đừng vì thế mà “lơ là” việc chăm chút diện mạo bản thân.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phong cách nào cho nhẫn cưới chú rể?

  1. Phong cách nào cho nhẫn cưới chú rể? Nguồn: mienhanhphuc.vn Đặc điểm của các loại nhẫn cưới titan là không chỉ sáng đẹp mà còn là rất bền, mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái Các cô dâu thường được chú ý hơn trong các tiệc cưới, tuy nhiên chú rể cũng đừng vì thế mà “lơ là” việc chăm chút diện mạo bản thân. Ngoài việc chuẩn bị một bộ vest lịch lãm, một đôi giày bóng, hãy đừng quên chọn cho mình một chiếc nhẫn cưới vừa ý. 1. Nhẫn cưới truyền thống: Kiểu nhẫn truyền thống thường được thiết kế đơn giản và mang phong cách cổ điển. Chất liệu nhẫn thường là vàng 14cara hoặc 18cara, được sử dụng thuần nhất mà không có sự kết hợp với các chất liệu khác. Mặt bên trong của nhẫn thường được làm nhẵn, tròn tạo sự thoải mái cho người đeo.
  2. 2. Nhẫn cưới “2 trong 1”: Đây có thể được xem là một kiểu nhẫn kết hợp khá “sành điệu” và thích hợp dành cho chú rể. Kiểu nhẫn này được tạo nên bởi sự kết hợp của hai loại kim loại khác nhau. Đó có thể là vàng với vàng trắng, vàng với bạc, vàng với bạch kim… hoặc các sự “kết đôi” khác nữa. Với việc “song đôi” của hai kim loại trong một chiếc nhẫn giúp cho chú rể có một phong cách “độc”, “lạ” và cá tính hơn.
  3. Các cô dâu thường được chú ý hơn trong các tiệc cưới, tuy nhiên chú rể cũng đừng vì thế mà “lơ là” việc chăm chút diện mạo bản thân. Ngoài việc chuẩn bị một bộ vest lịch lãm, một đôi giày bóng, hãy đừng quên chọn cho mình một chiếc nhẫn cưới vừa ý. 1. Nhẫn cưới truyền thống: Kiểu nhẫn truyền thống thường được thiết kế đơn giản và mang phong cách cổ điển. Chất liệu nhẫn thường là vàng 14cara hoặc 18cara, được sử dụng thuần nhất mà không có sự kết hợp với các chất liệu khác. Mặt bên trong của nhẫn thường được làm nhẵn, tròn tạo sự thoải mái cho người đeo.
  4. 2. Nhẫn cưới “2 trong 1”: Đây có thể được xem là một kiểu nhẫn kết hợp khá “sành điệu” và thích hợp dành cho chú rể. Kiểu nhẫn này được tạo nên bởi sự kết hợp của hai loại kim loại khác nhau. Đó có thể là vàng với vàng trắng, vàng với bạc, vàng với bạch kim… hoặc các sự “kết đôi” khác nữa. Với việc “song đôi” của hai kim loại trong một chiếc nhẫn giúp cho chú rể có một phong cách “độc”, “lạ” và cá tính hơn. 3. Nhẫn bạch kim: Bạch kim có thể xem là chất liệu hàng đầu trong việc thể hiện sự trang trọng, lịch lãm của người đeo. Bạch kim rất bền, khi đeo lại không bị mòn đi như vàng. Hơn thế nữa, bạch kim lại không gây ra những dị ứng cho da. Nếu như vàng trắng được bọc một lớp sáng bóng, có thể bị mất đi trong quá trình đeo, đòi hỏi sự bảo dưỡng để lấy lại lớp sáng bóng đó thì bạch kim lại không cần quá trình bảo dưỡng ấy.
  5. Tuy nhiên, bạch kim cũng là một trong những kim loại đắt tiền nhất hiện nay. Vì thế, nếu như chú rể nào có niềm đam mê với kim loại đắt đỏ này thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn thể thực hiện sở thích này. 4. Nhẫn cưới titan: Với sự mạnh mẽ, nam tính mà lại rất quyến rũ của mình, nhẫn titan ngày càng được các quý ông ưu ái lựa chọn. Đặc điểm của các loại nhẫn cưới titan là không chỉ sáng đẹp mà còn là rất bền. Titan cũng mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái, dễ chịu chứ không hề gò bó.
  6. Đặc biệt giá cả của một chiếc nhẫn titan rất phải chăng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những nhẫn cưới titan vừa hợp thời trang, sành điệu mà vẫn hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, với nhẫn cưới titan, bạn cũng gặp phải một sự bất tiện là rất khó để làm lại size. 5. Nhẫn cưới tự thiết kế: Một chiếc nhẫn tự thiết kế thường có hoa văn, kiểu dáng hết sức độc đáo với nhiều phong cách khác nhau. Đây sẽ là lựa chọn số một cho những quý ông thích sáng tạo và muốn tạo ra phong cách, dấu riêng của bản thân mình. 6. Nhẫn kim cương: Một chiếc nhẫn cưới được điểm tô bởi rất nhiều hạt kim cương sẽ phù hợp với những quý ông có đầu óc thẩm mỹ cao. Chiếc nhẫn đó có thể chỉ khảm một viên kim cương cỡ lớn nhưng cũng có thể được nạm một hàng rất nhiều viên kim cương nhỏ. Thông thường, nhẫn cưới kim cương là sự lựa chọn của những người sành điệu và giàu có vì chúng đắt hơn tất cả các loại nhẫn cưới được làm từ những kim loại khác.
Đồng bộ tài khoản