intTypePromotion=1
ADSENSE

Phong thủy để cải thiện cuộc sống

Chia sẻ: Nguyen Thi Mai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

48
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngôi nhà là một phần quan trọng không chỉ đối với các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng lớn đến các khía cạnh xung quanh cuộc sống của bạn. Bằng một vài thay đổi nhỏ về mặt phong thủy trong không gian sống gắn bó của mình là bạn đã có thể phần nào biến đổi cuộc sống của chính mình và các thành viên! Hãy chọn khu vực để cải thiện cho hợp lí hơn và lưu ý những thay đổi đó có thể tăng cường các không gian của bạn. .Bố trí khu vực quan trọng trong ngôi nhà...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phong thủy để cải thiện cuộc sống

  1. Phong thủy để cải thiện cuộc sống
  2. Ngôi nhà là một phần quan trọng không chỉ đối với các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng lớn đến các khía cạnh xung quanh cuộc sống của bạn. Bằng một vài thay đổi nhỏ về mặt phong thủy trong không gian sống gắn bó của mình là bạn đã có thể phần nào biến đổi cuộc sống của chính mình và các thành viên! Hãy chọn khu vực để cải thiện cho hợp lí hơn và lưu ý những thay đổi đó có thể tăng cường các không gian của bạn.
  3. Bố trí khu vực quan trọng trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ăn… nên ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Để cuộc sống vợ chồng thêm ngọt ngào và lãng mạn, phòng ngủ là nơi tuyệt vời để bạn trang trí các gam màu ấm áp như:
  4. hồng, đỏ, nâu sẫm, màu socola… Ngoài ra, khéo léo bố trí nội thất, các bức tranh nghệ thuật ở phía bên phải của giường. Để tăng cường hay mong muốn hàn gắn mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè, bạn có thể kết hợp yếu tố nội thất và màu sắc ở các vị trí phụ của ngôi nhà. Màu quang phổ xanh hoặc xanh lá cây là lựa chọn hàng đầu phối hợp với các đồ vật truyền thống của gia đình, các bức ảnh lưu niệm. Để cải thiện vấn đề sức khỏe hoặc thiết lập sự cân bằng trong
  5. cuộc sống, bạn nên sử dụng màu sắc quang phổ màu vàng, các tông màu tượng trưng cho trái đất như nâu. Đồ vật trang trí có thể là gốm sứ, gốm với khối hình vuông hoặc chữ nhật. Đèn chiếu rất có ích khi nó chiếu trực tiếp vào bức tường phía Nam của căn phòng. Chú ý rằng đèn chiếu không quá sáng khi nó phát ra năng lượng dương quá mức và không tốt cho gia đình bởi cốt lõi của việc điều chỉnh theo phong thủy là nhằm tạo ra sự cân bằng.
  6. Tạo sinh khí cho ngôi nhà bằng cách loại bỏ những vật dụng không cần đến, làm sạch bụi bẩn và những đồ không cần thiết trong ngôi nhà. Đây có thể là giải pháp tạm thời nhưng nó sẽ giúp mang đến sự tươi mới cho căn nhà gia chủ lẫn nâng cao tinh thần cho các thành viên sống trong đó.
  7. Một bước tiến trong sự nghiệp là mơ ước của tất cả mọi người. Để đạt được điều đó, sắc màu phù hợp cho phòng làm việc thường là các màu sắc tối và tạo được chiều sâu như: xanh thẫm, sô cô la, đen… Ngoài ra, một bể cá phong thủy, thác nước giả cũng hỗ trợ phần nào trong sự phát triển sự nghiệp của bạn.
  8. Đôi khi trong cuộc sống bạn gặp khó khăn trong việc định hướng bước đi tiếp theo hoặc dành thời gian để thư giãn, thoải mái thì sắc màu trắng sáng, xám hoặc đen sẽ hỗ trợ bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dành một khoảng không nhất định để treo các bức tranh phong cảnh, những vĩ nhân mà bạn từng ngưỡng mộ sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được các quyết định nhanh chóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2