Photoshop - Tạo điểm sáng cho bức ảnh

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
345
lượt xem
104
download

Photoshop - Tạo điểm sáng cho bức ảnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiệu ứng này chủ yếu sử dụng Lighting Effect, nó giúp chúng ta tạo ra được điểm nhấn mà mình muốn trong một bức ảnh... Hình gốc: Kết quả: .Bước 1: Mở file ảnh mới bằng Photoshop, bức ảnh tôi sử dụng ở đây được tìm trên Google có kích thước là 500 x 340 px. Bước 2: Các bạn hãy ấn Ctrl + J để nhân đôi Layer đó lên: .- Sau đó vào menu Filter \ Render \ Lighting Effect: - Điều chỉnh thông số như hình dưới: .- Chọn xong ấn Ok. Bước 3: Tiếp tục chọn menu Filter \ Render \ Lighting Effect...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Photoshop - Tạo điểm sáng cho bức ảnh

  1. Photoshop - Tạo điểm sáng cho bức ảnh Hiệu ứng này chủ yếu sử dụng Lighting Effect, nó giúp chúng ta tạo ra được điểm nhấn mà mình muốn trong một bức ảnh... Hình gốc: Kết quả:
  2. Bước 1: Mở file ảnh mới bằng Photoshop, bức ảnh tôi sử dụng ở đây được tìm trên Google có kích thước là 500 x 340 px. Bước 2: Các bạn hãy ấn Ctrl + J để nhân đôi Layer đó lên:
  3. - Sau đó vào menu Filter \ Render \ Lighting Effect: - Điều chỉnh thông số như hình dưới:
  4. - Chọn xong ấn Ok. Bước 3: Tiếp tục chọn menu Filter \ Render \ Lighting Effect như bơớc trên. Lần này các bạn hãy chọn thông số như sau:
  5. Chú ý: Các bạn có thể dùng chuột để di chuyển hình tròn đến vị trí thích hợp, ngoài ra nếu muốn phóng to hay thu nhỏ điểm sàng thì chỉ cần click chuột vào 4 điểm trên hình tròn và kéo. - Khi các bạn muốn tạo thêm những điểm sáng nữa thì chỉ cần giữ phím "Alt" và kéo thả điểm sáng đã có thì nó sẽ hiện ra thêm một điẻm sáng. - Sau khi đã chọn thêm điểm sang các bạn hãy click chọn Ok. - Nếu như các bạn cảm thấy điểm sáng mới tạo hơi "chói mắt" thì có thể vào Fade Lighting Effect (Shift + Ctrl + F) để điều chỉnh: Và chúng ta được kết quả.
  6.  
Đồng bộ tài khoản