intTypePromotion=1

Phụ kiện xinh xắn cho các dâu phụ nhỏ xinh (phần 1)

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
38
lượt xem
2
download

Phụ kiện xinh xắn cho các dâu phụ nhỏ xinh (phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong lễ cưới, những cô bé phụ dâu nhỏ xinh là giữ một vai trò nhất định. Vì vậy, bạn cũng đừng quên xúng xính cho các cô nàng bé nhỏ này những bộ cánh, những phụ kiện đáng yêu và duyên dáng cho ngày cưới của bạn nhé. Hãy xem tiếp bên dưới để xem nên làm điệu cho các cô nàng này như thế nào nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ kiện xinh xắn cho các dâu phụ nhỏ xinh (phần 1)

 1. Phụ kiện xinh xắn cho các dâu phụ nhỏ xinh (phần 1) Trong lễ cưới, những cô bé phụ dâu nhỏ xinh là giữ một vai trò nhất định. Vì vậy, bạn cũng đừng quên xúng xính cho các cô nàng bé nhỏ này những bộ cánh, những phụ kiện đáng yêu và duyên dáng cho ngày cưới của bạn nhé. Hãy xem tiếp bên dưới để xem nên làm điệu cho các cô nàng này như thế nào nhé! 1. Chiếc ô che xinh xinh Chuẩn bị cho các phụ dâu nhỏ xinh của bạn với những chiếc ô giấy trên đó có trang trí những bông hoa xinh xắn sẽ làm cho những người bạn nhỏ này thêm duyên dáng và đặc biệt, chúng sẽ thích thú với món phụ kiện này.
 2. 2. Những đôi giầy đính sequin Để tạo sự tươi mới và rực rỡ trong từng bước chân của các cô bé trong ngày cưới, bạn có thể trang trí bằng cách đính sequin vòng quanh mép đôi giầy như hình. Nên chọn một đôi giầy sáng bóng, điều này sẽ khiến cô bé nổi bật hơn trong tiệc cưới.
 3. 3. Tất quần với nút thắt xinh xắn Với những lễ cưới tổ chức vào mùa lạnh, nên để các bé mặc những chiếc tất quần dày để giữ ấm. Bạn có thể trang trí bằng cách đính những chiếc nơ được thắt cẩn thận ở phía sau chiếc tất (bạn có thể chọn màu cho nút thắt này theo màu của đôi giầy mà bé đang mang).
 4. 4. Áo len đính sequin Bằng cách viền sequin dọc theo cổ áo xuống đến phía dưới áo như hình sẽ làm chiếc áo len thêm bắt mắt. Bạn nên đính sequin thật chắn chắn để tránh bị bong tróc trong khi giặt áo.
 5. 5. Những chiếc gậy đầy màu sắc Chuẩn bị những chiếc que dài được trang trí đẹp mắt bằng những bông hoa và ruy-băng như hình. Khi các cô bé bước đi trong lễ cưới, những bông hoa trên ruy-băng sẽ đung đưa qua lại trông rất sinh động và vui mắt. (các bông hoa trang trí có thể được làm bằng giấy hoặc vải)
 6. 6. Váy áo bướm Những cô dâu phụ nhỏ trông đáng yêu hơn với những con bướm được sắp xếp trông như đang đậu trên váy áo. Bạn có thể tìm hoa hoặc tự làm những con bướm này, sau đó dùng chỉ và kim khâu lên. Để đồng bộ và tự nhiên, bạn có thể dùng những con bướm này để trang trí tiếp lên dây ruy-băng ở bó hoa mà cô bé đang cầm. Khi các cô bé bước đi, những con bướm cũng đong đưa qua lại như thể đang bay vậy.
 7. 7. Váy tạp dề khoác ngoài Chiếc váy tạp dề khoác ngoài đáng yêu này làm từ vải lanh trải bàn và được may thêm một cái túi để các cô bé có thể bỏ những cánh hoa vào đó. Điều này sẽ giúp các bé dễ dàng tung hoa hơn trong lễ cưới.
 8. 8. Băng đô cài tóc Băng đô cài tóc được trang trí bằng những bông hoa vải có ưu điểm là không lo sợ bị héo úa trong suốt quá trình đám cưới diễn ra. Những bông hoa vải có thể tự làm hoặc tìm mua ở các chợ hoặc cửa hàng phụ kiện.
 9. 9. Giỏ hoa Một chiếc giỏ được trang trí đầy hoa hồng bên ngoài sẽ làm cho các cô bé dễ thương hơn rất nhiều.
 10. 10. Váy lót viền đăng ten Những chi tiết đăng ten trên váy lót của các cô bé có thể được in bằng cách đặt một loại giấy đặc biệt có hoa văn và ủi lên vải. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự làm thì phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp này nếu không chiếc váy sẽ bị hỏng.
 11. 11. Vòng hoa Những chiếc vòng hoa đơn giản có thể tự làm hoặc đặt cửa hàng hoa sẽ làm các cô dâu phụ nhỏ này trở nên dễ thương hơn như những cô công chúa nhỏ vậy.
 12. 12. Kẹp hoa cho giầy Bạn chọn những vải có hoa văn tương đối đơn giản để làm những bông hoa, sau đó dán chúng lên những chiếc kẹp và đính vào quai giầy như hình. Nên chọn những loại vải mịn màng thì bông hoa trông sẽ đẹp và tự nhiên hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2