Phụ nữ muốn gì

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
96
lượt xem
26
download

Phụ nữ muốn gì

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ch ng nghĩ ẳ ngợi sao được khi quanh nàng đang có bao gã “xin chết” mà bạn thì chưa tìm được “độc kế” chiều chuộng trái tim nàng. Khó gì đâu, hãy trở thành một trong những anh chàng “không chê vào đâu được”, nàng chắc chắn sẽ thích.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ nữ muốn gì

  1. Chẳng nghĩ ngợi sao được khi quanh nàng đang có bao gã “xin chết” mà bạn thì chưa tìm được “độc kế” chiều chuộng trái tim nàng. Khó gì đâu, hãy trở thành một trong những anh chàng “không chê vào đâu được”, nàng chắc chắn sẽ thích. Anh chàng tự tin Đừng bao giờ cảm thấy hối tiếc về mọi việc bạn đã làm. Hãy chính là mình. Đôi khi phụ nữ thích một anh chàng “hơi hư một chút”, kiểu như khó hiểu, độc lập và mạnh mẽ. Anh chàng “ga lăng” Những người thuộc tuýp này thường thích giúp đỡ phụ nữ như mở cửa, cầm đồ nặng. Nếu nàng lạnh, anh chàng sẵn sàng cho mượn áo. Quả là một anh chàng ga lăng chính hiệu. Anh chàng hài hước Phụ nữ thích được nói chuyện với những người có khiếu hài hước bởi đơn giản, họ ghét sự nhàm chán. Anh chàng “biết lắng nghe” Một người biết lắng nghe và luôn đưa ra những lời khuyên hữu hiệu khi nàng cần sẽ có cơ hội nhiều hơn những anh chàng khác. Phụ nữ thích giãi bày tâm sự khi gặp chuyện buồn. Đôi khi họ chỉ cần một người thực sự biết lắng nghe, chứ không quá đòi hỏi bạn phải đưa ra lời khuyên. Anh chàng tốt bụng Hãy “chơi đẹp” với người yêu cũ. Khi kể về cô ấy cho nàng nghe, nên giữ giọng điệu mang sắc thái trung tính. Đừng so sánh giữa hai người. Chớ quên nói rằng nàng là người luôn mang lại niềm vui cho bạn. Anh chàng nhạy cảm Phụ nữ mong muốn được đối xử như một… người phụ nữ. Họ muốn được tôn trọng, bạn đừng cư xử với họ bỗ bã như “bọn con trai với nhau”. Người bạn thực sự
  2. Hãy lắng nghe mọi câu chuyện vui buồn của nàng (dù bạn có cho đó là những câu chuyện nhảm nhí). Vì cô ấy, bạn sẵn sàng ở bên bất cứ lúc nào. Anh chàng có kế hoạch Phụ nữ yêu những người đàn ông có tham vọng. Họ muốn chàng của mình làm chủ được bản thân, luôn biết mình là ai, biết phải làm gì và có kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Một anh chàng “ sáng tạo” Những món quà nhỏ như một thanh kẹo, đĩa CD mới ra (hay thứ gì đó có lần nàng đã “bóng gió” nhắc đến), hãy đem tặng nàng. Hay đơn giản, pha cho nàng cốc cà phê. Hãy sử dụng sức sáng tạo của mình bạn nhé. Anh chàng khoẻ mạnh… … có thân hình cân đối và biết tự chăm sóc bản thân. Các nàng đặc biệt ghét ai “béo ị”. Bạn không cần phải hành hạ bản thân bằng những bài tập nặng nhọc. Chỉ cần thường xuyên luyện tập và kiểm soát được trọng lượng cơ thể. Thế là đủ. Anh chàng “phong cách” Và có khả năng kinh tế. Đừng quá lo lắng. Yêu cầu của nàng chỉ gói gọn trong việc bạn có thể mời nàng đi ăn những món khoái khẩu và biết mặc có “gu” thôi.
Đồng bộ tài khoản