intTypePromotion=3

Phương pháp bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu: Phần 2

Chia sẻ: Hoa La Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:189

0
100
lượt xem
34
download

Phương pháp bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu: Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 2 Tài liệu Bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc nội dung tương ứng từ phần III đến phần V trong Tài liệu. Cụ thể về các vấn đề như: Cách bảo quản và chế biến rau, bảo quản và chế biến hoa màu, bảo quản và chế biến gia vị. Tài liệu là Tài liệu bổ ích giúp cho bạn đọc có thêm những kiến thức về việc bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa màu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp bảo quản - chế biến rau, trái cây và hoa màu: Phần 2

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản