Quá trình thoát hơi nước của rau quả
338
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thoát hơi nước là hiện tượng nước từ trong cơ thể rau quả thoát ra ngoài thông qua lớp khí khổng và lớp vỏ ngoài. Đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong quá trình bảo quản nông sản phẩm. Đặc biệt là đối với các loại sản phẩm mà trong tế bào chứa nhiều nước như rau quả. Sự thoát hơi nước làm cho rau quả bị mất nước từ đó làm cho sản phẩm bị héo, làm giảm giá trị cảm quan....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD