Quản Lý Bệnh Hại Trên Rau Mầm
140
lượt xem 24
download
lượt xem 24
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hiện nay, rau mầm đã và đang trở thành loại rau được khuyến khích sản xuất trong chương trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và rất phù hợp với xu hướng tiêu thụ thực phẩm trên thị trường. Rau mầm là rau được trồng rất ngắn ngày (5 - 7 ngày), an toàn và bổ dưỡng vì chứa nhiều vitamin E, C và B... Các loại rau mầm thường dùng như cải củ, rau muống, cải tùa xại, cải bẹ xanh, cải tần ô, hành tây... vì có mùi vị cay, nồng đặc trưng cho từng loại rau, kích...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD