intTypePromotion=1

Quay lại trình đơn “All Programs” cổ điển trên Windows 7

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
72
lượt xem
8
download

Quay lại trình đơn “All Programs” cổ điển trên Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quay lại trình đơn “All Programs” cổ điển trên Windows 7 Không ít người dùng muốn quay lại với kiểu thiết kế menu "All programs" trên Windows XP. Windows 7 là hệ điều hành thực sự thành công với nhiều cải tiến so với các hệ điều hành trước đó, đặc biệt là cải tiến về giao diện của menu “All Programs”. Tuy nhiên không ít người dùng muốn quay lại với kiểu thiết kế trên Windows XP như hình dưới đây. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quay lại trình đơn “All Programs” cổ điển trên Windows 7

  1. Quay lại trình đơn “All Programs” cổ điển trên Windows 7 Không ít người dùng muốn quay lại với kiểu thiết kế menu "All programs" trên Windows XP. Windows 7 là hệ điều hành thực sự thành công với nhiều cải tiến so với các hệ điều hành trước đó, đặc biệt là cải tiến về giao diện của menu “All Programs”. Tuy nhiên không ít người dùng muốn quay lại với kiểu thiết kế trên Windows XP như hình dưới đây.
  2. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn làm điều này bằng cách thay đổi trong Regedit. Chú ý, bạn nên sao lưu lại Regedit trước khi thực hiện để đảm bảo có thể phục hồi lại nếu có vấn đề không ưng ý xảy ra. Đầu tiên bạn mở thanh Start, nhập “regedit.exe” trong hộp thoại tìm kiếm và bấm Enter. Trong regedit, bạn tìm tới đường dẫn “HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Wind ows\CurrentVersion\Explorer\Shell Folders”
  3. Nhấp đôi vào khóa “Favorites” ở cửa sổ bên phải. Thay đổi giá trị của khóa “Favorites” thành “C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs” và bấm Ok.
  4. Tiếp theo, bạn tìm tới đường dẫn sau “HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Wind ows\CurrentVersion\Explorer\User Shell Folders” Và cũng thay đổi khóa “Favorites” thành “C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs”. Bạn tắt cửa sổ “Regedit Editor”, bấm chuột phải vào nút “Start Menu” và chọn “Properties”.
  5. Ở hộp thoại hiện ra, bạn chọn tab “Start Menu” và bấm vào nút “Customize”.
  6. Tìm và bấm vào nút check bên cạnh “Favorites menu”, bạn bấm Ok và khởi động lại máy.
  7. Bây giờ bạn mở Start Menu ra sẽ thấy menu “Programs” có chức năng và giao diện tương tự như menu “All Programs” trên Windows XP.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2