intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Quyết định 1016/QĐ-BKHCN năm 2013

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

34
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quyết định 1016/QĐ-BKHCN năm 2013 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung trong quyết định này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quyết định 1016/QĐ-BKHCN năm 2013

  1. BỘ KHOA HỌC VÀ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CÔNG NGHỆ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------- --------------- Số: 1016/QĐ-BKHCN Hà Nội, ngày 06 tháng 05 năm 2013 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006; Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật; Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ; Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây: 1. TCVN 9705:2013 Đậu đỗ Codex Stan 171-1989, Rev.1-1995 2. TCVN 9706:2013 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Xác định độ ẩm (Phương pháp ISO 711:1985 chuẩn cơ bản) 3. TCVN 9707:2013 Ngũ cốc và đậu đỗ - Hướng dẫn đo nhiệt độ của hạt bảo quản ISO 4112:1990 rời 4. TCVN 9708:2013 Ngũ cốc và đậu đỗ bảo quản - Hướng dẫn phát hiện nhiễm ISO 16002:2004 động vật không xương sống bằng bẫy 5. TCVN 9709:2013 Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc nghiền - Xác định độ nhớt của ISO 7973:1992 bột - Phương pháp sử dụng amylograph 6. TCVN 9710:2013 Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu - Đo tổn thất áp suất không khí ISO 4174:1998 thổi một chiều qua khối hạt rời 7. TCVN 9711:2013 Thực phẩm - Xác định fumonisin B1 và B2 trong thực phẩm từ ISO 14352:2004 ngô - Phương pháp HPLC có làm sạch bằng cột ái lực miễn nhiễm
  2. 8. TCVN 9712:2013 Quy phạm thực hành ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm độc CAC/RCP 51-2003 tố vi nấm trong ngũ cốc Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./. KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Nơi nhận: - Vụ PC; - Lưu: VT, TĐC. Trần Việt Thanh
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0