Rau mồng tơi nấu cá lóc
103
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Cá lóc làm sạch vảy, moi bỏ ruột, ướp muối, để thấm gia vị khoảng 10 phút, cho vào nồi cơm điện hấp chín, lấy ra xé nhỏ vừa ăn. Rau mồng tơi nhặt rửa sạch, xắt nhuyễn. 2 Làm nóng dầu ăn, phi vàng hành băm, cho một lượng nước vừa đủ vào nấu sôi. Cho rau mồng tơi vào khoảng 2 phút, vặn lửa lớn, dùng vá vớt bọt, cho cá lóc hấp vào, để sôi trở lại, nêm đường, hạt nêm, nước mắm vừa ăn. Cho cơm vào bát, chan canh mồng tơi cá lóc vào, cho bé...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD