Rau muống thanh nhiệt giải độc
50
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo y học cổ truyền phương Đông, rau muống được dùng đơn thuần hoặc phối hợp với các rau khác làm thức ăn. Để làm thuốc, có thể dùng ăn uống trong và đắp rửa ngoài. Rau muống vào các kinh can, tâm, đại trường, tiểu trường. Công dụng thanh nhiệt lương huyết, chỉ huyết, thông đại tiểu tiện, giải độc Trong rau muống có nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipid, tro, canxi, phốt-pho, sắt, kali; các vitamin B1, B2, C, PP và nhiều acid amin....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD