RegToy 0.7.2.1 bộ công cụ cần thiết cho hệ thống

Chia sẻ: Nhan Hoang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
69
lượt xem
8
download

RegToy 0.7.2.1 bộ công cụ cần thiết cho hệ thống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với dung lượng nhỏ gọn nhưng tích hợp hàng trăm tính năng điều khiển cần thiết cho hệ thống về cả phần cứng lẫn phần mềm, RegToy 0.7.2.1 thật sự là một công cụ không thể thiếu cho người dùng không chuyên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: RegToy 0.7.2.1 bộ công cụ cần thiết cho hệ thống

  1. RegToy 0.7.2.1 bộ công cụ cần thiết cho hệ thống Với dung lượng nhỏ gọn nhưng tích hợp hàng trăm tính năng điều khiển cần thiết cho hệ thống về cả phần cứng lẫn phần mềm, RegToy 0.7.2.1 thật sự là một công cụ không thể thiếu cho người dùng không chuyên. Tải bản miễn phí tương thích với Windows Xp trở lên với dung lượng 1.58MB tại một trong các địa chỉ http://www.mediafire.com/?mzjmwyymiza, http://soft360.vn/Products/soft.aspx?softid=1354, http://download.cnet.com/RegToy/3000-2094_4-10880662.html, http://download.top1.vn/phan-mem-viet-khac/1738-regtoy-0-7-2-1- a.html Liên hệ với bạn Kỳ Nam tác giả phần mềm này qua eMail: greenfield.kn@gmail.com tham khảo thông tin về phiên bản mới nhất tại địa chỉ trang chủ http://k-n.co.cc/download.html . * Gợi ý khai thát: - Sau khi cài đặt ở lần kích hoạt đầu tiên bạn nên chọn ngôn ngữ hiển thị tiếng việt cho giao diện tương tác chính của chương trình. - RegToy 0.7.2.1 gồm 3 nhóm tính năng chính: 1. Hệ thống: Cho phép người dùng tùy chỉnh thoải mái các tính năng về hệ thống windows mà thực tế nếu muốn thực hiện thành công phải trải qua hàng loạt các thao tác vô cùng phức tạp: Chia sẽ bộ nhớ Ram, xóa các DLL tạm phát sinh, tăng giảm bộ nhớ Cache, sử dụng các vùng nhớ tạm thời để tăng tốc hệ thống, tối ưu chức năng prefetch…, xem hình 1.
  2. Hình 1 2. Nhóm người dùng: o Windows Explorer: Cho phép tùy biến thiết lập nhiều tính năng cho Explorer (đặc biệt có thể khắc phục các lỗi vọ hiệu hóa hiển thị phần mở rộng, hiển thị tập tin Hidden cho hậu quả của virus), ngoài ra còn cho phép làm chủ thiết lập chế độ autorun của ổ CD/USB, tạo đĩa ảo đi nhanh tới một thư mục dữ liệu thường dùng (chọn thẻ ổ đĩa > đặt tên cho ổ đĩa ảo và chỉ đường dẫn tới thư mục dữ liệu thường dùng > đáng dấu chọn mục luôn khởi động cùng Windows > nhấp Đồng ý để kết thúc, xem hình 2)….
  3. Hình 2 o Desktop & biểu tượng: bao gồm các tùy chỉnh theo ý người dùng về Desktop và các icon của hệ thống hay do chương trình tạo ra. o Taskbar & StartMenu: các tùy chỉnh từ cơ bản đến cao cấp cho hai chức năng này của hệ thống. o Context menu: tùy biến các chức năng của chương trình trên menu chuột phải tương ứng (chương trình sẽ tích hợp vào menu chuột phải các tính năng cần thiết để bạn có thể chọn nhanh điều khiển hệ thống), xem hình 3.
  4. Hình 3 o Thông tin: cho phép người dùng thiết lập các thông tin bản quyền hay logo cá nhân lên System Properties của hệ thống windows thật nhanh chóng và dễ dàng, xem hình 4.
  5. Hình 4 o Đăng nhập: hổ trợ việc thiết lập và làm chủ các tài khoản người dùng khác nhau trên windows và các tùy biến cao cấp khác như hiển thị thông tin nhắc nhở khi đăng nhập và tắt máy, giới hạn số lần đăng nhập sai, qui ước thời gian nhất định được sử dụng máy của tài khoản tương ứng… o Bảo mật: đây là phần khá hay của chương trình bao gồm 7 thẻ lệnh theo nhóm với hàng trăm tính năng nhỏ mà nếu muốn có được bạn phải tùy chỉnh mất rất nhiều thời gian và công sức trong Registry (thú vị nhất là tính năng ẩn hiện ổ đĩa trong nhóm thẻ Drive), xem hình 5.
  6. Hình 5 o Khác: Một số tùy biến khác cũng khá thú vị cho hệ thống để bạn tự khám phá. o Vài Settings của windows: bao gồm các tùy chỉnh về cách thể hiện, giao diện hiển thị và hiệu ứng của Internet Explorer và Windows. o Windows Vista: các tùy chỉnh quan trọng nhằng tối ưu hóa windows vista (chỉ chạy được trên winvista). 3. Nhóm chức năng khác: o Winzard & Sửa lỗi: bao gồm những gợi ý để tối ưu hóa cũng như
  7. sửa chữa các lỗi nhỏ của hệ thống do virus gây ra, xem hình 6. Hình 6 o Tiện ích: hổ trợ kích hoạt nhanh tất cả các tiện ích hệ thống của windows. o Lựa chọn: cho phép lựa chọn giữa các cấu hình hệ thống đề nghị khác nhau phù hợp với các máy có cấu hình yếu. 4.Tổng kết: RegToy 0.7.2.1 thật sự là một bộ các tiện ích cần thiết cho hệ thống nhất là với người dùng không chuyên.
  8.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản