intTypePromotion=1

Retin-A: Bí mật của sản phẩm chống lão hoá

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
159
lượt xem
6
download

Retin-A: Bí mật của sản phẩm chống lão hoá

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Retin-A trong những năm 90 là thuốc chữa mụn nhọt trước khi Accutance tiếp quản vị trí. Các chuyên gia da liễu từ lâu đã biết tới tác dụng chống lão hoá của Retin-A và nhiều chuyên gia thẩm mỹ đều thừa nhận vitamin A chính là vũ khí bí mật trong phương pháp chăm sóc da của mình. Retin-A có mặt trong hầu hết các sản phẩm chống lão hoá và chúng ta cần biết một số lưu ý sau.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Retin-A: Bí mật của sản phẩm chống lão hoá

  1. Retin-A: Bí mật của sản phẩm chống lão hoá
  2. Retin-A trong những năm 90 là thuốc chữa mụn nhọt trước khi Accutance tiếp quản vị trí. Các chuyên gia da liễu từ lâu đã biết tới tác dụng chống lão hoá của Retin-A và nhiều chuyên gia thẩm mỹ đều thừa nhận vitamin A chính là vũ khí bí mật trong phương pháp chăm sóc da của mình. Retin-A có mặt trong hầu hết các sản phẩm chống lão hoá và chúng ta cần biết một số lưu ý sau: - Việc sử dụng Retin-A tốt nhất nên theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu. Các sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường nhưng các bạn nên chọn cửa hàng uy tín để tránh hàng giả và tuân theo hướng dẫn. - Bạn sẽ bị bong da thành từng mảng nhỏ khiến bạn thấy khó chịu. Tuy nhiên, đây là triệu chứng điển hình trong 2 tuần đầu sử dụng Retin-A và không có gì đáng ngại. - Cần bôi kem chống nắng. Làn da rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Vì thế, bạn nên cẩn thận và cố gắng tránh tia tử ngoại khi dùng Retin-A. - Kiên trì với Retin-A. Rất nhiều phụ nữ bỏ quên các chế
  3. độ chăm sóc da vì không chịu được sự tấy đỏ hay bong tróc và nghĩ rằng sản phẩm đó không hiệu quả. Vì vậy, nếu đã dùng Retin-A, bạn cần có lòng kiên nhẫn và tìm hiểu thật kỹ càng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2