intTypePromotion=3

Salad cá tuna ngâm dầu

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
49
lượt xem
3
download

Salad cá tuna ngâm dầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad cá ngừ với thành phần chính là rau, củ, quả xắt hạt lựu, cá ngừ ngâm dầu với xốt mayonnaise thường để ăn với bánh mì hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc. Món ăn này khá ngon và hấp dẫn. Nguyên liệu: 100g phi-lê cá tuna ngâm dầu 200g xà lách các loại 100g đậu que Pháp 50g cà chua bi 50g quả ô-liu đen 30g phô-mai cứng, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp xốt Pháp, 1 thìa súp dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Xà lách các loại rửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cá tuna ngâm dầu

  1. Salad cá tuna ngâm dầu Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Salad cá ngừ với thành phần chính là rau, củ, quả xắt hạt lựu, cá ngừ ngâm dầu với xốt mayonnaise thường để ăn với bánh mì hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc. Món ăn này khá ngon và hấp dẫn. Nguyên liệu:  100g phi-lê cá tuna ngâm dầu  200g xà lách các loại  100g đậu que Pháp  50g cà chua bi  50g quả ô-liu đen  30g phô-mai cứng, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp xốt Pháp, 1 thìa súp dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Xà lách các loại rửa sạch, để ráo.
  2. Cà chua bi, ô-liu rửa sạch, chẻ đôi dọc. Đậu que tước xơ, cắt đôi xéo, luộc vừa chín. Phô-mai cắt khối vuông vừa ăn. 2 Cho tất cả các loại rau quả, phô-mai vào thố, trộn đều với xốt Pháp, nêm muối, tiêu, sau đó cho dầu ô-liu vào. Cho ra đĩa, cho cá tuna vào, dùng ngay. Mách nhỏ: Để đậu có màu đẹp, khi luộc nên cho ít muối và dầu ăn, luộc chín ngâm nước đá 5 phút. Ô-liu và cà chua nên để ngăn mát tủ lạnh 30 phút rồi mới trộn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản