Salad coppa
50
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Coppa jambon xắt lát thật mỏng Táo xanh rửa sạch, xắt cọng nhỏ. Xà lách rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm. Ô-liu đen cắt làm tư 2 Cho coppa jambon, táo xanh, xà lách, cà chua sấy và ô-liu đen vào thố, rưới giấm, rắc muối, tiêu vào, trộn đều Dọn ra đĩa, rắc phô mai pamersan lên trên, dùng kèm với bánh mì nướng. Mách nhỏ: Giấm balsamic là giấm Ý.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD