intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad rau củ với lòng đỏ trứng đà điểu

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

52
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một quả trứng đà điểu, không chỉ về trọng lượng hay khối lượng, mà cả về giá trị dinh dưỡng cũng được xem là tương đương 24 quả trứng gà. Lòng đỏ trứng rất giàu lecithin, một chất dinh dưỡng đồng thời là chất nhũ hóa được ứng dụng rất nhiều trong bào chế thuốc, thực phẩm chức năng và mĩ phẩm. Nguyên liệu: 1 quả trứng đà điểu nhỏ 1/2 lon cá ngừ ngâm dầu 100g ớt chuông 3 màu 100g xà lách rong biển 100g xà lách tím 100g xà lách giòn 50g cải mầm 3 thìa súp xốt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad rau củ với lòng đỏ trứng đà điểu

  1. Salad rau củ với lòng đỏ trứng đà điểu Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Một quả trứng đà điểu, không chỉ về trọng lượng hay khối lượng, mà cả về giá trị dinh dưỡng cũng được xem là tương đương 24 quả trứng gà. Lòng đỏ trứng rất giàu lecithin, một chất dinh dưỡng đồng thời là chất nhũ hóa được ứng dụng rất nhiều trong bào chế thuốc, thực phẩm chức năng và mĩ phẩm. Nguyên liệu:  1 quả trứng đà điểu nhỏ  1/2 lon cá ngừ ngâm dầu  100g ớt chuông 3 màu  100g xà lách rong biển  100g xà lách tím  100g xà lách giòn  50g cải mầm  3 thìa súp xốt dầu giấm  1 thìa súp dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1
  2. Trứng đà điểu rửa sạch, luộc chín, rửa lại nước lạnh, bóc vỏ, lấy lòng đỏ, tán nhỏ. Ớt chuông các màu bỏ hạt, cắt miếng ca rô, xào sơ với dầu ô-liu, để nguội. 2 Các loại xà lách và cải mầm rửa sạch, để ráo, trộn đều với ớt chuông xào dầu ô-liu, xốt dầu giấm, cá ngừ ngâm dầu. Dọn ra đĩa, rắc lòng đỏ trứng đà điểu vào, dùng ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0