intTypePromotion=1
ADSENSE

Sáng tạo với túi in hoa phong cách nổi bật

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

43
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sáng tạo với túi in hoa phong cách nổi bật Bọn tớ có mẹo in hoa lên túi cực dễ nhé! Chuẩn bị những dụng cụ này nhé: - Túi da trơn - Khăn vuông cũ in hoa - Màu acrylic - Keo dán trong - Băng keo - Kéo cắt vải, cọ vẽ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sáng tạo với túi in hoa phong cách nổi bật

  1. Sáng tạo với túi in hoa phong cách nổi bật Bọn tớ có mẹo in hoa lên túi cực dễ nhé! Chuẩn bị những dụng cụ này nhé: - Túi da trơn - Khăn vuông cũ in hoa - Màu acrylic - Keo dán trong - Băng keo - Kéo cắt vải, cọ vẽ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng băng keo dán kín phần khóa và các mép túi. Bước 2: - Cho một ít màu acrylic ra đĩa nhựa rồi tô đều lên mặt túi.
  2. Bước 3: - Chờ cho lớp màu thứ nhất khô hẳn rồi tô tiếp lớp màu thứ hai. Bước 4: - Trong lúc đợi lớp màu thứ hai khô, các bạn cắt hoa ra từ khăn rồi đặt nhẹ nhàng lên mặt túi theo các vị trí tùy thích. Bước 5: - Bôi một lớp keo dán trong lên trên lớp vải hoa và đợi cho lớp keo khô hẳn. Cùng ngắm nghía lại thành quả của chúng mình nào!
  3. Chiếc túi hoa này sẽ rất thích hợp với những trang phục mùa thu của chúng mình đấy! Cùng tút tát lại chiếc túi da cũ với họa tiết hoa rực rỡ nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2