intTypePromotion=1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 143
      [banner_name] => KM - Normal
      [banner_picture] => 316_1568104393.jpg
      [banner_picture2] => 413_1568104393.jpg
      [banner_picture3] => 967_1568104393.jpg
      [banner_picture4] => 918_1568188289.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 6
      [banner_link] => https://alada.vn/uu-dai/nhom-khoa-hoc-toi-thanh-cong-sao-ban-lai-khong-the.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 14:51:45
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Screen Sniper - Công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
5
download

Screen Sniper - Công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp mà đơn giản. Là một công tác viên cho các tạp chí tin học, tôi thường xuyên phải chụp lại các hình ảnh màn hình để minh họa cho các thao tác nên việc lựa chọn một ứng dụng chụp ảnh vừa tốt, vừa tiện lợi là việc cần thiết và công cụ mà tôi chọn chính là Ashampoo Snap 6, tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí. Không chỉ riêng tôi mà ngay cả các bạn sinh viên hay một nhân viên văn phòng thì thường xuyên phải làm báo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Screen Sniper - Công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản

 1. Screen Sniper - Công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp mà đơn giản. Là một công tác viên cho các tạp chí tin học, tôi thường xuyên phải chụp lại các hình ảnh màn hình để minh họa cho các thao tác nên việc lựa chọn một ứng dụng chụp ảnh vừa tốt, vừa tiện lợi là việc cần thiết và công cụ mà tôi chọn chính là Ashampoo Snap 6, tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí. Không chỉ riêng tôi mà ngay cả các bạn sinh viên hay một nhân viên văn phòng thì thường xuyên phải làm báo cáo và để minh họa bằng biểu đồ trên các phần mềm thống kê không hỗ trợ chèn biểu đồ vào Word thì việc thao tác thủ công đôi khi gây cản trở rất nhiều cho công việc. Screen Sniper là một công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí nhưng lại rất linh hoạt cho người dùng với một giao diện thân thiện và các thiết lập cho phép người dùng cá nhân hóa các thao tác sử dụng. Bạn có thể tải về Screen Sniper miễn phí tại đây.
 2. Nếu các công cụ chụp ảnh màn hình khác thường chỉ định lưu hình ảnh dưới dạng tập tin JPG thì Screen Sniper cho phép người dùng có thể thoái mái lưu lại với các định dạng như JPG, PNG, GIF, TIF hoặc BMP.
 3. Một điểm độc đáo nữa của Screen Sniper chính là khả năng tùy chỉnh Clipboard. Bạn có thể tùy chỉnh clipboard hình ảnh vừa chụp theo kiều dùng một lần hoặc dùng nhiều lần. Chẳng hạn sau khi nhấn phím nóng dùng để chụp ảnh màn hình, bạn có thể lưu lại hình ảnh đó thành một tập tin rồi có thể dán tiếp vào một ứng dụng xử lý ảnh hoặc không thể dán được tiếp tục sau khi lưu hình ảnh lại. Về thiết lập dành riêng cho ứng dụng thì không có nhiều, bao gồm: thiết lập cho phép khởi động cùng Windows, bật âm thanh hoặc hiệu ứng khi chụp và chụp luôn con trỏ chuột.
 4. Screen Sniper tương thích với phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản