intTypePromotion=1

Slide bài Vẽ tranh: Đề tài ngày Tết hoặc Lễ hội - Mỹ thuật 3 - GV.Hoàng Bảo Lan

Chia sẻ: Hoàng Bảo Lan | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:23

0
146
lượt xem
5
download

Slide bài Vẽ tranh: Đề tài ngày Tết hoặc Lễ hội - Mỹ thuật 3 - GV.Hoàng Bảo Lan

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục đích của bài học Vẽ tranh: Đề tài ngày Tết hoặc Lễ hội giúp HS thêm biết yêu mến quê hương đất nước. HS khá, giỏi: Sắp xếp hình vẽ cân đối, biết chọn màu, vẽ màu phù hợp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Slide bài Vẽ tranh: Đề tài ngày Tết hoặc Lễ hội - Mỹ thuật 3 - GV.Hoàng Bảo Lan

 1. Thực hiện: Đoàn Thị Yến  Tháng 12/2009
 2. Mĩ thuật 2 Kiểm tra bài cũ Kiểm tra dụng cụ học vẽ
 3. Mỹ thuật 3 Bài 20: Vẽ tranh
 4. HOẠT ĐỘNG 1: Quan sát nhận xét -Trong tranh có những hình ảnh gì? -Đâu là hình ảnh chính, đâu là hình ảnh phụ? -Màu sắc trong tranh như thế nào? Tranh đã thể hiện rõ nội dung chưa?
 5. HOẠT ĐỘNG 1: Quan sát nhận xét -Trong tranh có những hình ảnh gì? Đâu là hình ảnh chính, đâu là hình ảnh phụ? -Màu sắc trong tranh như thế nào? Tranh đã thể hiện rõ nội dung chưa?
 6. HOẠT ĐỘNG 1: Quan sát nhận xét -Trong tranh có những hình ảnh gì? Đâu là hình ảnh chính, đâu là hình ảnh phụ? -Màu sắc trong tranh như thế nào? Tranh đã thể hiện rõ nội dung chưa?
 7. HOẠT ĐỘNG 1: Quan sát nhận xét -Trong tranh có những hình ảnh gì? Đâu là hình ảnh chính, đâu là hình ảnh phụ? -Màu sắc trong tranh như thế nào? Tranh đã thể hiện rõ nội dung chưa?
 8. Tóm tắt nội dung 1 – Hình ảnh hoạt động ngày Tết hoặc lễ hội. 2 – Cách sắp xếp hình ảnh chính, hình ảnh phụ. 3 – Nêu các đặc trưng của ngày Tết hoặc lễ hội.
 9. Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ Bước 1: Tìm, chọn nội dung đề tài. Bước 2: Vẽ phác mảng chính và mảng phụ. Bước 3: Vẽ hình ảnh vào mảng chính, mảng phụ. Bước 4: Vẽ chi tiết và vẽ màu.
 10. XEM TRANH HỌC SINH NĂM CŨ
 11. XEM TRANH HỌC SINH NĂM CŨ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2