Sổ tay hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu
1
lượt xem 0
download
lượt xem 0
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục đích của cuốn sổ tay "hướng dẫn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu (EU)" sẽ giúp nông dân, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu thanh long không bị nhiễm các loại sinh vật gây hại bị EU kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu và sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật phòng trừ sinh vật gây hại không vượt quá ngưỡng giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cho phép; ngoài ra còn giúp giảm thiểu tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) đáp ứng được các yêu cầu của các thị trường nhập khẩu của EU.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD