intTypePromotion=3

Style thời trang phù hợp với ngoại hình

Chia sẻ: Greengrass3004 Greengrass3004 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
50
lượt xem
8
download

Style thời trang phù hợp với ngoại hình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nói về thời trang phái đẹp là không chỉ nói tới loại quần áo mà chị em thường mặc mà còn phải nói tới cách chọn đồ thích hợp. Style thời trang phải đồng nhất với xu hướng và cá tính của bạn. Ngoại hình cơ thể, nước da, tâm tính và cá tính là một trong những yếu tố quyết định style thời trang của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Style thời trang phù hợp với ngoại hình

  1. Style thời trang phù hợp với ngoại hình (Tapchilamdep.com) - Nói về thời trang phái đẹp là không chỉ nói tới loại quần áo mà chị em thường mặc mà còn phải nói tới cách chọn đồ thích hợp. Style thời trang phải đồng nhất với xu hướng và cá tính của bạn. Ngoại hình cơ thể, nước da, tâm tính và cá tính là một trong những yếu tố quyết định style thời trang của bạn.
  2. Một số mẹo nhỏ về cách chọn đồ dành cho phái đẹp Hình dáng cơ thể
  3. Nếu bạn có một thân hình đầy đặn, tránh mặc style áo không tay. Nên chọn trang phục màu sẫm hơn là những trang phục màu sáng và nếu bạn thích mặc những trang phục có màu sáng nên chọn sắc màu dull, chẳng hạn thay
  4. vì chọn màu xanh da trời bạn chọn xanh dull. Họa tiết in ấn nhỏ xinh và họa tiết kẻ sọc dọc sẽ giúp thân hình bạn trông mảnh mai hơn.
  5. Nếu bạn có thân hình bình thường, bạn nên chọn trang phục màu be hoặc màu nâu vàng. Khi chọn blouse, tốt hơn hết bạn nên chọn loại áo lưới, vì chúng là style trang tuyệt vời giúp bạn che dấu các khuyết điểm trên cơ thể.
  6. Nếu bạn có thân hình mảnh mai, bạn có thể chọn các sắc màu khác nhau. Toàn bộ các sắc màu trong bảng màu đều có thể phù hợp với bạn. Bạn có thể mặc áo không tay, áo xẻ cánh hoặc blouse một vai. Tông màu da Nếu bạn có màu da đẹp, trang phục màu gold pha lẫn màu đồng sẽ rất tuyệt vời. Nếu bạn có nước da trung tính hoặc hơi trắng, bạn có thể chọn mặc
  7. trang phục là tổng hợp của các sắc thái trắng, be và gold hung. Tông màu da tối nên chọn các sắc thái đồng pha vàng. Tâm tính và cá tính Tâm tính của bạn sẽ trở thành yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định style thời trang của bạn. Nếu bạn không những cảm thấy thực sự
  8. thoải mái khi mặc các trang phục phương Tây và thích phong cách quốc tế hiện đại, Style phương Tây sẽ làm tăng thêm nét duyên dáng của bạn. Nếu bạn là người nhút nhát, hướng nội, tốt hơn bạn nên chọn áo cổ thuyền, hoặc áo cổ hình vuống. Nếu là một người táo bạo, thẳng thắn, hãy chọn áo không vai, áo cổ trễ hoặc áo một vai. Cho dù bạn chọn thời trang hip hop hay style cổ điển, điều quan trọng nhất là phải phù hợp với cá tính của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản