intTypePromotion=1

Sử dụng Blogs Để Drive mục tiêu giao thông và Xây dựng Opt-Trong Danh sách

Chia sẻ: Dau Kho | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
5
download

Sử dụng Blogs Để Drive mục tiêu giao thông và Xây dựng Opt-Trong Danh sách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Blog, hay nhật ký web, là hay trước của các trang web 2,0 rất thịnh hành hiện nay online. Từ khi thành lập đầu tiên của họ, blog là loại hình tương tác lớn đầu tiên của trang web, cho phép người đọc để thêm vào nội dung thông qua các lĩnh vực bình luận về bài đăng mỗi. Như nổi tiếng của họ đã tăng trưởng, các thư mục mới bung lên vào chỉ mục các blog, có nghĩa là họ có thể được tìm thấy cả hai trong công cụ tìm kiếm truyền thống và trong thư mục blog...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sử dụng Blogs Để Drive mục tiêu giao thông và Xây dựng Opt-Trong Danh sách

  1. Sử dụng Blogs Để Drive mục tiêu giao thông và Xây dựng Opt-Trong Danh sách Blog, hay nhật ký web, là hay trước của các trang web 2,0 rất thịnh hành hiện nay online. Từ khi thành lập đầu tiên của họ, blog là loại hình tương tác lớn đầu tiên của trang web, cho phép người đọc để thêm vào nội dung thông qua các lĩnh vực bình luận về bài đăng mỗi. Như nổi tiếng của họ đã tăng trưởng, các thư mục mới bung lên vào chỉ mục các blog, có nghĩa là họ có thể được tìm thấy cả hai trong công cụ tìm kiếm truyền thống và trong thư mục blog mới. Và bất cứ khi nào có thư mới đang được tìm kiếm, có những cơ hội mới để xây dựng giao thông và xây dựng lựa chọn trong danh sách nếu bạn có thể thu được một số trong đó lưu lượng truy cập tìm kiếm.
  2. Giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm, thư mục blog đang tìm kiếm nội dung tươi chất lượng cao để cung cấp đến người dùng của họ, do đó, yêu cầu đầu tiên của bạn là để đảm bảo bạn có thông tin hữu ích duy nhất được đưa lên blog của bạn thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng tên blog của bạn đại diện cho chủ đề blog của bạn, và rằng mỗi bài có liên quan đến niche của chúng tôi. Nếu bạn đang viết một blog công nghệ, không bất ngờ đăng một bài viết rất thích hợp cho một blog teen, trừ khi nội dung cũng là công nghệ có liên quan đến blog của bạn. Để xây dựng giao thông và xây dựng các lựa chọn trong danh sách bằng cách sử dụng blog của bạn, bạn phải chắc chắn rằng nó nhận được sự tiếp xúc rộng nhất có thể. Bắt đầu bằng cách cài đặt các plug-in để tạo ra một sitemap XML cho công cụ tìm kiếm truyền thống, cùng với một plugin SEO hiệu quả để thử và tối đa hóa kết quả tìm kiếm của bạn ở đó. Tiếp theo, hãy đảm bảo blog của bạn được liệt kê trong các trang web Web 2.0 như blog Technorati và MyBlogLog.
  3. Hook nó vào phương tiện truyền thông xã hội, các trang web như LinkedIn, Facebook và Twitter. Cuối cùng, sau mỗi lần sử dụng gửi bài mới một dịch vụ trực tuyến miễn phí như iPings hoặc Pingoat thông báo mỗi bài mới trong thư mục RSS khác nhau quá. Và nói về RSS, nếu bạn đang sử dụng âm thanh trên blog của bạn, hãy chắc chắn để có được nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn podcast được liệt kê trong những thư mục thích hợp như là tốt. Như bạn thấy, với nỗ lực rất ít bạn có thể nhận được bài viết của bạn blog được lập chỉ mục trong nhiều địa điểm, và nếu bạn đang blog vẫn theo chủ đề cho các từ khoá chính của bạn không phải mất nhiều thời gian cho bạn để bắt đầu xây dựng giao thông nhắm mục tiêu đến của bạn blog, lưu lượng truy cập bạn có thể kênh cho các trang squeeze của bạn để xây dựng các lựa chọn trong danh sách, để liên kết liên kết và các sản phẩm trực tuyến của riêng bạn. Đối với tất cả những lý do trên, ngày càng nhiều các nhà tiếp thị Internet và tiếp thị liên kết đang sử dụng blog của
  4. họ, hoặc mạng của một blog, như là trung tâm trung tâm của họ đối với lái xe lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, thu hút những khách truy cập được nhắm mục tiêu vào blog của họ và sau đó là giao thông cách chuyển mục tiêu của họ mong muốn bước hành động, có thể là xây dựng danh sách của họ, bán sản phẩm của họ hoặc thúc đẩy cơ hội tiếp thị liên kết.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2