intTypePromotion=1

Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
2
download

Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket giúp bạn sẽ dễ dàng tìm các tổ hợp phím tắt và công dụng của chúng trong Windows. Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket giúp bạn sẽ dễ dàng tìm các tổ hợp phím tắt và công dụng của chúng trong Windows, với KeyRocket bạn có thể thao tác các phím tắt được nhanh hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket

  1. Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket giúp bạn sẽ dễ dàng tìm các tổ hợp phím tắt và công dụng của chúng trong Windows. Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket giúp bạn sẽ dễ dàng tìm các tổ hợp phím tắt và công dụng của chúng trong Windows, với KeyRocket bạn có thể thao tác các phím tắt được nhanh hơn. Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket KeyRocket liệt kê danh sách tất cả các tổ hợp phím tắt hiện có trong Windows, Word, Excel, Powerpoint và Outlook. Không những thế, nếu bạn thực hiện một thao tác nào đó bằng cách thủ công, trong khi có một tổ hợp phím tắt tương ứng, KeyRocket sẽ thông báo cho bạn.
  2. Trong cửa sổ chính của KeyRocket, bạn sẽ thấy một danh sách các phím tắt được liệt kê, với công dụng được ghi bên cạnh và đánh giá mức độ hữu ích và thường xuyên sử dụng của các phím tắt đó. Bên cạnh đó còn có cột thông báo trạng thái cho người sử dụng, gởi ý phím tắt tương ứng với các thao tác thủ công của người dùng.
  3. Trong menu phía trên bạn có thể lựa chọn danh sách các phím tắt tương ứng với Explorer, Word, Excel, Powerpoint và Outlook. Bên cạnh là thanh tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm nhanh các tổ hợp phím tắt mà bạn cần, hoặc tìm kiếm theo công dụng của phím tắt. Bên cạnh đó là menu Settins giúp bạn tùy chỉnh một số thiết lập về thông báo và lưu trữ dữ liệu sử dụng.
  4. Khi bạn thay việc thao tác thủ công bằng ấn phím tắt, KeyRocket sẽ hiển thị thông báo chúc mừng bạn đã học được cách sử dụng một phím tắt mới và thanh trạng thái sẽ kéo dần về bên phải. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập bằng cách chuột phải lên biểu tượng KeyRocket trên khay hệ thống và chọn Options. Bạn có thể bật tắt các thông báo, xóa Log file, tải lên dữ liệu sử dụng và xem lại lịch sử sử dụng các phím tắt gần đây. Bất kỳ khi nào bạn sử dụng tính năng hoặc thao tác trong phần mềm mà có một tổ hợp phím tắt có thể thay thế, KeyRocket sẽ lập tức thông báo trên khay hệ thống để nhắc nhở bạn. Thông báo sẽ hiển thị phím tắt tương ứng và thanh trạng thái hiển thị mức độ sử dụng, nếu thanh trạng thái kéo về bên trái tức là bạn đã thao tác thủ công quá nhiều. Ngoài ra bạn có thể đánh dấu dislike để thông báo sẽ không hiển thị trong các lần sau.
  5. Sử dụng phím tắt trong Windows với KeyRocket Tóm lại, KeyRocket là một ứng dụng khá hữu ích, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng các phím tắt trong Windows và các phần mềm Office, giúp công việc của bạn tiến triển nhanh hơn. Với một danh sách đầy đủ các tổ hợp phím tắt, KeyRocket sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ chiếc máy tính của mình. Tham khảo: Addictivetips Theo Genk
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2