intTypePromotion=1
ADSENSE

Sử dụng Picnik để chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Picasa

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

235
lượt xem
27
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng Picnik để chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Picasa Google mới đây đã mua lại Picnik, một ứng dụng dựa trên web cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa hình ảnh ngay trên trình duyệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ Picnik để có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Bước 1 – Mở Picasa 3 Mặc dù bạn có thể đăng tải và chỉnh sửa ảnh của mình trực tiếp trên trình duyệt với Picasa Web Albums, bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh trên máy của mình với Windows...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sử dụng Picnik để chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Picasa

  1. Sử dụng Picnik để chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Picasa Google mới đây đã mua lại Picnik, một ứng dụng dựa trên web cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa hình ảnh ngay trên trình duyệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng dịch vụ Picnik để có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Bước 1 – Mở Picasa 3 Mặc dù bạn có thể đăng tải và chỉnh sửa ảnh của mình trực tiếp trên trình duyệt với Picasa Web Albums, bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh trên máy của mình với Windows Picasa client của Google. Windows Picasa client rất tiện ích và bạn có thể đồng bộ hóa với các bức ảnh của bạn trên Picasa Web Albums một cách dễ dàng, giúp bạn có thể quản lý các bức ảnh của mình cũng như hiển thị ở trên mạng. Vào Start menu rồi gõ Picasa. Tìm kiếm icon của Picasa 3 và kích vào đó để mở ứng dụng này. Chú ý: nếu bạn không sử dụng Windows Vista hoặc Windows 7, chỉ cần tìm kiếm Picasa ở All Programs ở menu Start.
  2. Bước 2 – đăng nhập tài khoản Google của bạn Sau khi đã mở Picasa, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google của mình để có thể kết nối với Picasa Web Albums. Kích Sign In To Web Albums ở góc bên phải của cửa sổ. Sau đó, bạn sẽ phải điền tên tài khoản và mật khẩu tài khoản rồi kích Sign In.
  3. Bước 3 – Đăng tải những bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa Chọn những bức ảnh mà bạn muốn đăng tải rồi kích vào Sync to Web ở trên cùng bên phải của ứng dụng.
  4. Tiếp đến, kích vào View Online để truy cập tài khoản Picasa Web Albums cùng với những bức ảnh mà bạn vừa đăng tải. Bước 4 – Chỉnh sửa ảnh Sau khi truy cập tài khoản trực tuyến, bạn sẽ thấy những bức ảnh vừa được đăng tải. Kích vào bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa rồi kích vào nút Edit ở trên cùng bên phải bức ảnh.
  5. Một cửa sổ sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn có 2 thẻ: Edit và Create. Sử dụng thẻ Edit để thực hiện chỉnh sửa ảnh. Hoặc sử dụng thẻ Create để thêm các hiệu ứng, kí tự, khung.
  6. Khi đã hài lòng với những chỉnh sửa cho bức ảnh của mình, chỉ cần kích vào Save To My Album và chọn nơi để lưu lại bức ảnh mới này hoặc thay thế bức ảnh nguyên gốc. Một khi truy cập vào Picnik để chỉnh sửa ảnh, bạn phải xác định rằng sẽ mất thời gian tại đây. Bởi, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời có sẵn trong đó. Hãy thử nghiệm để có những bức ảnh theo ý muốn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2