intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Su hào bóp xổi

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

47
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các món ăn được chế biến với mắm ruốc, nghệ, sả, đó là đặc trưng các món ăn của người miền Trung. Điểm khác biệt nữa là không mang vị ngọt của đường mà có vị hơi cay. Nguyên liệu: - 1 củ su hào - 1 củ cà rốt nhỏ - 1/2 thìa súp muối, 1 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê ớt băm Các bước thực hiện: ....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Su hào bóp xổi

  1. Su hào bóp xổi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 5 phút Các món ăn được chế biến với mắm ruốc, nghệ, sả, đó là đặc trưng các món ăn của người miền Trung. Điểm khác biệt nữa là không mang vị ngọt của đường mà có vị hơi cay. Nguyên liệu: - 1 củ su hào - 1 củ cà rốt nhỏ - 1/2 thìa súp muối, 1 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê ớt băm Các bước thực hiện:
  2. 1 Su hào gọt vỏ, xắt cọng vừa ăn. Cà rốt tỉa hoa, xắt lát dày khoảng 0,5cm. 2 Xóc đều su hào và cà rốt với muối, để khoảng 20 phút, rửa lại nước sạch, để ráo. 3 Khuấy đều nước mắm, giấm, đường, tiêu, tỏi và ớt băm, trút su hào và cà rốt vào đảo đều. 4 Sắp su hào bóp xổi ra đĩa, dùng kèm với cơm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2