Su hào bóp xổi
47
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các món ăn được chế biến với mắm ruốc, nghệ, sả, đó là đặc trưng các món ăn của người miền Trung. Điểm khác biệt nữa là không mang vị ngọt của đường mà có vị hơi cay. Nguyên liệu: - 1 củ su hào - 1 củ cà rốt nhỏ - 1/2 thìa súp muối, 1 thìa súp nước mắm, 1/2 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê ớt băm Các bước thực hiện: ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD