intTypePromotion=1

Sự thật về làn da bị mụn trứng cá

Chia sẻ: Nguyen Tran Anh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
31
lượt xem
3
download

Sự thật về làn da bị mụn trứng cá

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rửa mặt là bước đầu tiên để có làn da đẹp. Chọn sữa rửa mặt thích hợp sẽ giúp bạn chăm sóc làn da tốt hơn. Với một số công thức "sữa rửa mặt" từ các thành phần tự nhiên sau, bạn sẽ giúp làn da luôn tươi khỏe mà không sợ dị ứng. Nước vo gạo Đây là công thức chăm sóc sắc đẹp không chỉ của phụ nữ nông thôn mà các cô gái thành thị cũng áp dụng. Chắt một ít nước vo gạo đầu và rửa mặt mỗi khi bạn cần. Nhớ rửa lại bằng nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sự thật về làn da bị mụn trứng cá

  1. Sữa rửa mặt trị mụn
  2. TìmNhanh! - Rửa mặt là bước đầu tiên để có làn da đẹp. Chọn sữa rửa mặt thích hợp sẽ giúp bạn chăm sóc làn da tốt hơn. Với một số công thức "sữa rửa mặt" từ các thành phần tự nhiên sau, bạn sẽ giúp làn da luôn tươi khỏe mà không sợ dị ứng. Nước vo gạo Đây là công thức chăm sóc sắc đẹp không chỉ của phụ nữ nông thôn mà các cô gái thành thị cũng áp dụng. Chắt một ít nước vo gạo đầu và rửa mặt mỗi khi bạn cần. Nhớ rửa lại bằng nước sạch. Để bảo quản nước vo gạo được lâu, nên cho vào ngăn mát tủ lạnh. Dung dịch nước vo gạo giúp sạch da, bổ sung một số vitamin có trong cám gạo như B1, B12... cho làn da. Nước muối loãng Nếu da mặt đang phải chống chọi với "sự nổi dậy" mạnh mẽ của các loại mụn, nên ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm khác.
  3. Thay vào đó, hãy dùng dung dịch nước muối thật loãng mỗi khi rửa mặt. Dung dịch này sẽ giúp da được khử trùng diệt các loại vi khuẩn gây mụn. Bên cạnh đó nên kết hợp dưỡng da và trị mụn phù hợp. Sữa tươi Dùng sữa tươi tiệt trùng thay cho các loại sữa rửa mặt công nghiệp sẽ giúp da mịn đẹp, tươi sáng hơn. Lưu ý dùng sữa không đường. Khi rửa mặt buổi sáng và tối, nên dành một phút để mát-xa da mặt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2