Sườn non heo hầm đậu phộng
88
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Bí quyết giúp mang lại lợi ích cho sức khỏe từ đậu phộng là không được chế biến quá kỹ. Nước và nhiệt độ quá nóng sẽ làm phóng thích các loại hóa chất có ích trong đậu phộng một cách đáng kể do các nguyên tố hóa học bị phá hủy. Nguyên liệu: 200g sườn non heo 100g đậu phộng tươi 1 củ cà rốt 500ml nước dừa xiêm . 2 thìa cà phê bột bắp 2 thìa cà phê hành tím...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD