Súp an thai cho bà bầu
93
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi mang thai, bạn thường dễ bị nghén và không thích ăn cơm. Các món súp bổ dưỡng sẽ là lựa chọn giúp mẹ bầu đổi vị mà vẫn cung cấp đủ chất cho con. 1. Súp đầu cá chép Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bạn cần 300g hải sản mỗi tuần. Và cá chép là loại thủy sản nước ngọt được lựa chọn nhiều nhất, đúng theo tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ. Súp có vị ngọt của thịt, cá chép và trứng cua, chứa nhiều protein, khoáng chất, có tác dụng an thai, bổ khí huyết, lợi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD