Súp misô thịt heo Butajiru cho ngày 8/3
67
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Món này được gọi là Butajiru hay còn gọi là Tonjiru. Khác với các loại súp miso thông thường, Butajiru có cho vào thịt heo, và nhiều loại rau củ như là konnyaku, ngưu bảng, khoai tây, hành tây,... Món này được hiện diện trong bữa ăn như một món ăn làm cho no, chứ không hẳn chỉ là súp. Nguyên liệu: 200g thịt heo . 1 củ khoai tây, 1 củ khoai lang 1/2 củ hành tây, 1/2 củ cà rốt 3 muỗng súp miso trắng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD