intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sushi dragon

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Các bước thực hiện: 1 Gạo Nhật vo sạch, nấu chín thành cơm, trộn giấm với cơm, để nguội Tôm sú bỏ đầu, bóc hết vỏ, rửa sạch, cho vào ngăn mát tủ lạnh giữ cho tươi. Cá hồi thái lát mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh giữ lạnh. 2 Cho cơm và tôm vào dọc lá rong biển, cuộn tròn lại. Lần lượt làm cho đến hết Khi dùng cắt lát sushi vừa ăn, dọn kèm mù tạc, xốt mayonnaise mù tạc và gừng ngâm chua. ....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi dragon

  1. Sushi dragon Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 15 phút Vị ngon của tôm, cá hồi tươi ngọt trong lớp cơm giấm dẻo, mềm ăn kèm với gừng ngâm chua đặc trưng cùng hương mù tạc cay nồng lên mũi thật là khó tả. Nguyên liệu: 200g gạo Nhật  10ml giấm gạo  2 lá rong Nori  5 con tôm sú  60g phi-lê cá hồi  20g gừng ngâm chua  10g mù tạc  10g xốt mayonnaise mù tạc 
  2. Các bước thực hiện: 1 Gạo Nhật vo sạch, nấu chín thành cơm, trộn giấm với cơm, để nguội Tôm sú bỏ đầu, bóc hết vỏ, rửa sạch, cho vào ngăn mát tủ lạnh giữ cho tươi. Cá hồi thái lát mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh giữ lạnh. 2 Cho cơm và tôm vào dọc lá rong biển, cuộn tròn lại. Lần lượt làm cho đến hết Khi dùng cắt lát sushi vừa ăn, dọn kèm mù tạc, xốt mayonnaise mù tạc và gừng ngâm chua.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2