Tai Chua
108
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công dụng: Quả tai chua là loại thức ăn rất quen thuộc của người dân miền Bắc Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn. Ở nước ta, đây là nguồn acid citric tự nhiên quan trọng. Thịt quả rất chua, với vị chua thanh mát, thường phơi khô dùng để nấu canh, đặc biệt là dùng nấu canh riêu cua hoặc canh cá. Quả tai chua phơi khô còn có tác dụng giải độc. Chất chua trong vỏ quả (acid citric) dùng làm chất cắn màu trong kỹ nghệ nhuộm tơ lụa, làm bóng đồ vàng, bạc. Hạt nướng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD