Tằm chín -Thuốc bổ thận, tráng dương
111
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tằm chín -Thuốc bổ thận, tráng dương Tằm chín là tằm đã nhả được ít sợi tơ, có màu vàng óng hoặc đỏ nâu bóng (loại bỏ những con có vết đen trên mình). Cho tằm chín vào nước sôi, khuấy mạnh cho đến khi tằm chuyển sang màu trắng ngà. Vớt ra, để ráo nước. Sấy hoặc rang nhỏ lửa (ở nhiệt độ chừng 500 C), đảo luôn cho tằm khô đều và không bị cháy. Khi thấy da tằm săn lại, cho lửa to hơn (khoảng 800C), đảo đến lúc tằm có màu vàng nâu bóng, có mùi thơm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD