Tấm thảm trang trí tiện dụng từ dây đay

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
89
lượt xem
14
download

Tấm thảm trang trí tiện dụng từ dây đay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tấm thảm trang trí tiện dụng từ dây đay Phương thức nhanh chóng nhất để có một chiếc thảm trang trí độc đáo! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây đay (hoặc dây thừng) - Keo nến - Kéo

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tấm thảm trang trí tiện dụng từ dây đay

  1. Tấm thảm trang trí tiện dụng từ dây đay Phương thức nhanh chóng nhất để có một chiếc thảm trang trí độc đáo! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây đay (hoặc dây thừng) - Keo nến - Kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Quấn dây đay thành hình tròn kích thước tuỳ ý, cắt bỏ đoạn dây thừa rồi dùng keo dán chặt lại nè.
  2. Bước 2: - Dùng một đoạn dây khác quấn quanh 2 hình tròn vừa làm, sau đó cũng dùng keo nến để dán các hình cố định vào với nhau nha! Bước 3: - Dùng một đoạn dây dài quấn hai đầu thành hình tròn, đoạn dây thừa ở giữa thì vòng qua một hình tròn ở bước 1, sau đó dán chặt lại tạo thành hình như bên. Bước 4: - Dán tất cả các đoạn ở bước 1, 2, 3 vào với nhau, chúng mình sẽ được một chiếc thảm cực kì độc đáo nhé! Cách làm hoa văn đơn giản nhưng lại hiệu quả không ngờ phải không?
  3. Chỉ cần quấn, dán keo là đã được tấm thảm cực đẹp rồi ý!
  4. Đã ai nghĩ đến việc treo thảm lên tường như thế này để trang trí chưa? Hoặc đặt trên bàn để tạo điểm nhấn của ukie lắm đó!
Đồng bộ tài khoản