intTypePromotion=3

Tận dụng Windows Defender để bảo vệ máy tính Windows

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
71
lượt xem
9
download

Tận dụng Windows Defender để bảo vệ máy tính Windows

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tận dụng Windows Defender để bảo vệ máy tính Windows Defender cung cấp 3 giải phảp bảo vệ máy tính an toàn và miễn phí. Windows Defender là một ứng dụng được cài đặt sẵn vào hệ điều hành Windows của Microsoft. Nó không hoàn toàn là một phần mềm diệt virus nhưng nó có khả năng bảo vệ máy tính bằng cách tìm và diệt các tiến trình nguy hiểm, chủ yếu là các chương trình spyware.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tận dụng Windows Defender để bảo vệ máy tính Windows

  1. Tận dụng Windows Defender để bảo vệ máy tính Windows Defender cung cấp 3 giải phảp bảo vệ máy tính an toàn và miễn phí. Windows Defender là một ứng dụng được cài đặt sẵn vào hệ điều hành Windows của Microsoft. Nó không hoàn toàn là một phần mềm diệt virus nhưng nó có khả năng bảo vệ máy tính bằng cách tìm và diệt các tiến trình nguy hiểm, chủ yếu là các chương trình spyware.
  2. Sau đây, GenK sẽ giới thiệu 3 giải pháp bảo vệ máy tính mà Windows Defender có thể giúp bạn: 1. Tiêu diệt spyware
  3. Đây là tính năng chính của Windows Defender. Cũng như các phần mềm khác, Windows Defender sẽ tìm và diệt các sypware trên mấy tính với các tùy chọn như: quét nhanh, quét cẩn thận và quét tùy chỉnh. Trong đó, quét tùy chỉnh cho phép bạn chọn một số ỗ đĩa và thư mục cần quét thay vì quét toàn bộ hệ thống.
  4. 2. Bảo vệ tức thời
  5. Windows Defender có khả năng chặn đứng và tiêu diệt spyware ngay khi chúng xâm nhập vào hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn cho máy tính trong suốt quá trình hoạt động. Tính năng này có khả năng kiểm tra các tập tin khi bản tải từ internet hoặc sao chép từ thiết bị lưu trữ khác, đảm bảo rằng chúng không chứa các thành phần nguy hiểm đến máy tính của bạn. Khi phát hiện có spyware, Windows Defender sẽ hiện thị thông báo với các tùy chọn như xóa tập tin chứ spyware hoặc chấp nhận sử dụng ở chế độ an toàn. Bạn có tùy chỉnh mức độ bảo vệ của Windows Defender, mặc định chương trình sẽ xử lý tất cả spyware tìm thấy, hoặc bỏ qua một số spyware bạn đã đánh dấu chấp nhận từ trước. 3. Bảo vệ thông qua kết nối với Spynet
  6. Microsoft Spynet là một trong những hệ thống bảo vệ trực tuyến. Hệ thống này sẽ liên tục cập nhật các spyware mới ngay khi chúng được các chuyên gia phát hiện ra. Khi bạn kết nối với Spynet bằng phần mềm Windows Defender tức là bạn đã trở thành một thành viên của hệ thống. Theo đó, máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật những thông tin mới nhất về các phần mềm gây hại và cách bảo vệ máy tính khỏi chúng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản