Tăng rau củ, giảm tinh bột, hạn chế thịt để khỏe mạnh
34
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một chế độ ăn uống ít đường-bộtvới các chất béo và protein từ rau củ sẽ tốt hơn thực phẩm có nguồn gốc từ thịt, một nghiên cứu mới đây tại Mỹ chỉ rõ. So sánh 2 chế độ ăn trong hơn 2 thập kỷ, các nhà nghiên cứu nhận thấy chế độ ăn có tỉ lệ chất đường-bột thấp, chủ yếu là rau củ thì sẽ giảm được tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch và ung thư, cũng như các bệnh khác. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD