Tăng tiết tố nữ với 10 phút mỗi ngày

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
6
download

Tăng tiết tố nữ với 10 phút mỗi ngày

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tăng tiết tố nữ với 10 phút mỗi ngày “Chìa khóa” để có vóc dáng và làn da đẹp là sự phát triển toàn diện của tiết tố nữ và hóc môn tăng trưởng. Hãy dành 10 phút mỗi ngày với bài tập đơn giản làm giảm cân và tăng tiết tố nữ. Khi làm các cơ vùng xung quanh xương sống và xương chậu hoạt động, lượng máu lưu thông tại các vùng này sẽ tăng lên. Kích thích tốt lượng máu phần thân dưới lưu thông cũng sẽ giúp kích thích sự tiết hóc môn tăng trưởng. Bước 1:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng tiết tố nữ với 10 phút mỗi ngày

  1. Tăng tiết tố nữ với 10 phút mỗi ngày “Chìa khóa” để có vóc dáng và làn da đẹp là sự phát triển toàn diện của tiết tố nữ và hóc môn tăng trưởng. Hãy dành 10 phút mỗi ngày với bài tập đơn giản làm giảm cân và tăng tiết tố nữ. Khi làm các cơ vùng xung quanh xương sống và xương chậu hoạt động, lượng máu lưu thông tại các vùng này sẽ tăng lên. Kích thích tốt lượng máu phần thân dưới lưu thông cũng sẽ giúp kích thích sự tiết hóc môn tăng trưởng. Bước 1: Khởi động vùng cơ quanh xương chậu kết hợp động tác hít thở thật sâu để kích thích mạnh vào vùng cơ bụng, thúc đẩy máu lưu thông. (1): Nằm xuống dưới sàn, gập chân thành một góc 90 độ so với mặt sàn. Tay, vai và mông áp sát xuống mặt sàn. Hít vào, dùng sức nâng phần lưng và ngực lên khỏi mặt sàn. (2): Sau khoảng 5 giây thì từ từ thở ra rồi hạ phần lưng và ngực vừa được nâng lên khỏi mặt sàn xuống. Thực hiện động tác này 10 lần. Bước 2: Kích thích các phần cơ hông, cơ đùi trước - sau nhằm tăng cường lưu thông máu phần thân dưới.
  2. (1) Đứng. Hai chân mở rộng bằng vai, căng ngực, mặt hướng thẳng. Đặt nhẹ hai tay vào phần hông trước. (2) Hít sâu vào và từ từ hạ phần thân dưới xuống đến khi hông song song với đầu gối thì từ từ thở ra trở về tư thế (1). Thực hiện 20 lần. Bước 3: Tăng cường sự lưu thông của bạch huyết giữa các phần cơ hông. Bước này cực kỳ hữu dụng đối với những người phải ngồi làm việc nhiều. (1) Đứng cách tường khoảng 30-40cm. Bám tay phải lên tường để giữ thăng bằng. Gập chân trái lên, dùng tay trái giữ lấy đầu bàn chân. (2) Dùng tay kéo chân vào sát mông để phần hông trước và cơ đùi trước được kéo căng ra. Giữ nguyên tư thế đó trong 5 giây rồi trở về tư thế đứng thẳng. Thực hiện 20 lần. Đổi bên, thực hiện 20 lần tương tự với phần chân bên phải.
  3. Lưu ý: Để bài tập phát huy hiệu quả tốt nhất nên tập vào thời gian buổi sáng. 3 lý do giúp bạn thành công trong việc giảm cân với bài tập này Lý do 1: Khi tác động vào các nhóm cơ sẽ thúc đẩy quá trình tiết hóc môn tăng trưởng, đồng thời làm tiêu giảm lượng mỡ thừa trong các phần cơ đó. Lý do 2: Thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn trong những vùng cơ xung quanh xương chậu để thúc đẩy tiết tố nữ tiết ra một cách đều đặn. Lý do 3: Kích thích não bộ để tăng cường sự hoạt động của hai tuyến hóc môn quan trọng này Tiết tố nữ và hóc môn tăng trưởng được tiết ra từ tuyến yên trong não, nếu việc tiết hóc môn tăng trưởng diễn ra tích cực thì tiết tố nữ cũng tương tự như thế. Khi cả hai hóc môn cùng hoạt động tốt thì đó là lúc ta đã nắm được “chìa khóa” để có được làn da và thể hình đẹp.
Đồng bộ tài khoản