intTypePromotion=3

Tăng tốc tắt máy trong Windows 7

Chia sẻ: Nguyễn Lương Tâm | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
109
lượt xem
10
download

Tăng tốc tắt máy trong Windows 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc chờ đợi cho Windows của bạn tắt hoàn toàn có thể là một công việc mất thời gian đặc biệt là khi bạn đang rất vội để đi công việc của mình. Theo mặc định, trước khi tắt toàn bộ hệ thống thì Windows sẽ lần lượt đóng tất cả các chương trình sau đó mới tắt hoàn toàn. Nếu vấn đề này làm bạn mất thời gian, vậy thì cách sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc độ tắt máy trong Windows 7 một cách nhanh chóng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng tốc tắt máy trong Windows 7

  1. Tăng tốc tắt máy trong Windows 7 Việc chờ đợi cho Windows của bạn tắt hoàn toàn có thể là một công việc mất thời gian đặc biệt là khi bạn đang rất vội để đi công việc của mình. Theo mặc định, trước khi tắt toàn bộ hệ thống thì Windows sẽ lần lượt đóng tất cả các chương trình sau đó mới tắt hoàn toàn. Nếu vấn đề này làm bạn mất thời gian, vậy thì cách sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc độ tắt máy trong Windows 7 một cách nhanh chóng. Giải pháp 1. Bạn mở menu Start lên. 2. Trong ô tìm kiếm, bạn gõ cùm từ khoá Regedit và nhấn phím Enter hoặc bấm chuột để chọn mục Regedit.exe.
  2. 3. Trong cửa sổ Registry Editor bạn truy cập đến khoá:HKEY_LOCAL_MACHINE \ SYSTEM \ CurrentControlSet \ Control
  3. 4. Sau đó quan sát khung cửa sổ bên phải, bạn kích chuột phải vào khoá WaitToKillServiceTimeout và chọn Modify. Khoá WaitToKillServiceTimeout là để hệ thống xác định thời gian chờ đợi cho tất cả các dịch vụ có đủ thời gian để lưu vào bộ nhớ trước khi tắt máy và thông thường chúng ta sử dụng nó theo mặc định.
  4. 5. Nhưng mục đích của bạn là tăng tốc tắt máy, nên trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhập giá trị tuỳ ý vào khung Value data, thường từ 2-2000 (20-20 giây) và bấm nút OK. 6. Sau đó đóng cửa sổ regedit lại rồi khởi động lại hệ thống để thay đổi có hiệu lực.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản