intTypePromotion=3

Tạo Cây Thông Vào Dịp Noel

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:23

0
63
lượt xem
3
download

Tạo Cây Thông Vào Dịp Noel

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây thông: Đơn giản và không quá tốn kém, bạn có thể tự làm cho mình một cây trang trí ngộ nghĩnh đón giáng sinh. Nguyên liệu và công cụ: 1 chiếc chậu đường kính khoảng 18cm 1 tấm xốp kích thước khoảng 15cm vừa đặt trong chậu Bình xịt màu đỏ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Cây Thông Vào Dịp Noel

 1. Tạo Cây Thông Vào Dịp Noel Cây thông: Đơn giản và không quá tốn kém, bạn có thể tự làm cho mình một cây trang trí ngộ nghĩnh đón giáng sinh. Nguyên liệu và công cụ: 1 chiếc chậu đường kính khoảng 18cm 1 tấm xốp kích thước khoảng 15cm vừa đặt trong chậu Bình xịt màu đỏ 24 quả châu màu đỏ có que gắn Những quả châu nhỏ màu đỏ và màu xanh có que gắn Súng bắn keo và cây nến Kéo Giấy báo Cách làm:
 2. Phun tấm xốp cho có màu đỏ. Đặt vài tờ giấy báo dưới đáy chậu sẽ giúp tấm xốp được giữ chặt hơn khi phun keo nến. Dùng kéo khoét một lỗ nhỏ ở giữa tấm xốp sao cho đặt vừa cây nến. Để chắc chắn bạn nên dùng súng bắn keo để giữ cố định vị trí cây nến.
 3. Bắt đầu gắn những quả châu vào tấm xốp. Để an toàn bạn có thể loại bỏ phần que gắn của quả châu và sử dụng keo nến để gắn chúng. Gắn dần từ dưới lên đến sát chân nến.
 4. Tiếp tục gắn những quả châu sao cho cân đối.
 5. Những chỗ còn trống bạn gắn xen kẽ những quả châu nhỏ màu đỏ và xanh cho đẹp mắt.
 6. Suu tam Làm chiếc vòng nguyệt quế bằng giấy báo Với những tờ giấy báo cũ và chút khéo léo bạn có thể tự làm một chiếc vòng nguyệt quế thật sáng tạo. Vật liệu chuẩn bị: Giấy báo cũ, keo dán, kéo, một chiếc vòng nhựa hình tròn, dây nơ và bình sơn màu bạc. Thực hiện:
 7. Cắt giấy thành những tờ dài. Gấp tờ giấy lại thành những cuộn.
 8. Dán hai đầu từ giấy lại với nhau.
 9. Gắn những cuộn giấy lên một chiếc vòng nhựa hình tròn.
 10. Xếp so le để tạo thành một chiếc vòng đẹp mắt. Dán liên tiếp những cuộn giấy đều đặn.
 11. Cuối cùng cho thêm chiếc nơ màu đỏ vào giữa. Bạn cũng có thể dùng bình sơn màu bạc để phủ lên những ánh kim.DoThi.net Quả châu trang trí lạ mắt từ áo sơ mi cũ Chỉ cần chút khéo léo, bạn đã có thể tự làm những quả châu trang trí cho cây thông giáng sinh. Nguyên vật liệu và công cụ: - Áo sơ mi cũ
 12. - Những quả bọt xốp hình cầu - Những cái ghi - Dây thép - Kéo Các bước thực hiện
 13. Tìm những chiếc áo sơ mi cũ có màu sắc phù hợp cho việc trang trí. Cắt tất cả những bộ phận của áo bao gồm cổ áo, tay áo. Sau đó cắt rời các cúc áo để đảm bảo bạn sẽ có được lượng vải nhiều nhất.
 14. Sử dụng những quá bóng có kích thước khác nhau và những chiếc ghim. Lấy một miếng vải sao cho độ dài đủ để bạn có thể quấn kín xung quanh quả bọt xốp.
 15. Bạn cần 4 miếng có chiều dài tương đương nhưng có độ rộng khác nhau.
 16. Lấy một miếng vải quấn xung quanh quả bọt xốp sau đó dùng ghim cố định. Cứ làm như vậy cho đến khi quả bọt xốp được phủ kín bởi vải áo. Để làm được việc này nên có hai người, một người giữ và một người quấn. Sử dụng dây thép để gắn chúng lên cành cây.
 17. Bạn hãy xem những thành quả mình vừa làm được. DoThi.net 34 kiểu trang trí vòng hoa giáng sinh lạ mắt Một vòng hoa Giáng sinh là điều không thể thiếu bên cạnh cây thông và những trang trí đặc trưng khác.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản