intTypePromotion=1
ADSENSE

Tạo Hiệu Ứng Cho Hình Ảnh Adriana Lima

Chia sẻ: Kim Kim | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

89
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo hiệu ứng hình ảnh bằng một số thủ thuật Flash. Bạn có thể áp dụng để làm 1 số banner quảng cáo bằng hiệu ứng nàu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo Hiệu Ứng Cho Hình Ảnh Adriana Lima

  1. Tạo Hiệu Ứng Cho Hình Ảnh Adriana Lima Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo hiệu ứng hình ảnh bằng một số thủ thuật Flash. Bạn có thể áp dụng để làm 1 số banner quảng cáo bằng hiệu ứng nàu. Nào chúng ta bắt đầu. Ví dụ: Bước 1 Bạn có thể sử dụng ảnh sau đây để thực hiện bài hướng dẫn:
  2. Bước 2 Tạo một tài liệu mới. Nhấn Ctrl + J (Document Properties) và thiết lập chiều rộng là 440px và chiều cao là 275px. Chọn bất kỳ màu nào làm màu nền. Thiết lập tỷ lệ khung hình là 42 và Click OK. Bước 3 Hãy gọi cho layer hiện tại. Click đúp vào tên mặc định của nó (Layer 1) để thay đổi. Nhấn Enter khi bạn đã gõ vào tên mới! Bước 4 Chọn bây giờ File > Import > Import to Stage (Ctrl + R) và Import hình ảnh mà bạn vừa lưu ở bước 1 vào. Chọn bức ảnh, vào Align Panel (Ctrl + K) và làm như sau: 1. Đảm bảo rằng Align / Distribute to Stage đã được bật, 2. Click vào nút Align horizontal center 3. Click vào nút Align vertical center. Bước 5 Vẫn chọn Layer tấm hình, nhấn F8 (Convert to Symbol) để chuyển đổi nó sang Movie Clip Symbol.
  3. Bước 6 Chọn Frame 35 và nhấn F6. Bước 7 Sử dụng công cụ Selection Tool (V). Click chọn ảnh. Sau đó, vào Properties Panel (Ctrl + F3). Chọn menu Color > Advanced, nhấn vào nút Settings và thực hiện như hình sau: Bước 8: Click chuột phải vào bất cứ nơi nào trên vùng màu xám giữa frame 1 và 35 trên Timeline và chọn Create Motion Tween từ menu xuất hiện. Bước 9 Chọn Frame 35 và nhấn Ctrl + C (Copy). Bước 10 Tạo một layer mới phía trên layer photo và đặt tên là photo 1. Bước 11 Chọn vào Frame đầu tiên của layer photo 1 và nhấn Ctrl + Shift + V (Paste in Place). Bước 12 Chọn frame 35 và nhấn phím F6.
  4. Bước 13 Trở lại Frame đầu tiên, chọn Free Transform Tool (Q) và phóng to ảnh như nó hình dưới đây! Bước 14 Sử dụng công cụ Selection Tool (V) và chọn tấm ảnh. Sau đó, vào Properties Panel (Ctrl + F3). Chọn tab Filters > Blur. Thực hiện những điều chỉnh như sau: Bước 15 Click vào nút Properties. Vào Color > Advanced, nhấn vào nút Settings và thực hiện những điều chỉnh như sau:
  5. Bước 16 Chọn Frame 15 và 20 của Layer Photo 1 và nhấn F6. Bước 17 Chọn Frame 20, lặp lại bước 13 Chúc các bạn thành công . . .!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2