Tạo hình cho gương mặt đẹp xinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
63
lượt xem
7
download

Tạo hình cho gương mặt đẹp xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo hình cho gương mặt đẹp xinh Lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng khi trang điểm sẽ làm nổi bật lên những đường nét xinh đẹp và quyến rũ của bạn... Gương mặt sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng cũng rất trẻ trung, quyến rũ. Bước 1: - Chọn kem nền sáng hơn da một số để tạo nền cho làn da đẹp mịntự nhiên. Bước 2: - Chọn lấy một chiếc cọ tán kem nền chuyên dụng để màu phấn nền được tán đều trên toàn bộ vùng da gương mặt. Bước 3: - Chúng ta thường bỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo hình cho gương mặt đẹp xinh

  1. Tạo hình cho gương mặt đẹp xinh Lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng khi trang điểm sẽ làm nổi bật lên những đường nét xinh đẹp và quyến rũ của bạn... Gương mặt sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng cũng rất trẻ trung, quyến rũ. Bước 1: - Chọn kem nền sáng hơn da một số để tạo nền cho làn da đẹp mịntự nhiên.
  2. Bước 2: - Chọn lấy một chiếc cọ tán kem nền chuyên dụng để màu phấn nền được tán đều trên toàn bộ vùng da gương mặt. Bước 3: - Chúng ta thường bỏ qua bước này khi trang điểm và đó là nguyên nhân dẫn đến lớp kem nền không giữ được lâu trên da mặt. Lúc này bạn nên lấy một miếng mút, chấm nhẹ nhàng và lấy đi những vết kem nền thừa trên da mặt từ vùng môi, mắt, mũi, trán...
  3. Bước 4: - Tiếp theo bạn dùng cọ quét đều lên toàn bộ gương mặt một lớp phấn phủ mịn đẹp. Bước 5: - Ở phần 2 cánh mũi, da thường tiết dầu nhiều nên bạn có thể lấy một miếng mút mềm và thấm nó đi.
  4. Bước 6: - Với đôi mắt bạnsử dụng bóng mắt màu hồng ngọc trai, riêng phần sát mí mắt bạn dùng tone màu đậm hơn với độ dày khoảng 2mm. Bước 7: - Chuốt mascara cho mi cong đen cuốn hút.
  5. Bước 8: - Cuối cùng bạn dùng son bóng tone cam cho đôi môi thêm phần gợi cảm, quyến rũ.
Đồng bộ tài khoản