intTypePromotion=1

Thăm một nông trại ở Slovenia

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
50
lượt xem
6
download

Thăm một nông trại ở Slovenia

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thăm một nông trại ở Slovenia Rời đường cao tốc Ljubljana và đi về phía tây nam bạn sẽ đến tỉnh Karst nơi có ngôi làng bé nhỏ Tomaj. Tìm đến nông trại gia đình Skerlj, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước khung cảnh làng quê bình yên với những khu vườn nho xanh mướt. Từ sau Chiến tranh thế giới lần thứ II, nước Slovenia đã phát triển mạnh ngành nông nghiệp và du lịch bên cạnh các ngành kinh tế mũi nhọn khác. Hình thức du lịch nông trại cũng dần hình thành và được nhiều người dân ưa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thăm một nông trại ở Slovenia

  1. Thăm một nông trại ở Slovenia Rời đường cao tốc Ljubljana và đi về phía tây nam bạn sẽ đến tỉnh Karst nơi có ngôi làng bé nhỏ Tomaj. Tìm đến nông trại gia đình Skerlj, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước khung cảnh làng quê bình yên với những khu vườn nho xanh mướt. Từ sau Chiến tranh thế giới lần thứ II, nước Slovenia đã phát triển mạnh ngành nông nghiệp và du lịch bên cạnh các ngành kinh tế mũi nhọn khác. Hình thức du lịch nông trại cũng dần hình thành và được nhiều người dân ưa chuộng. Sống trong nhà dân, làm các công việc đồng áng như tự tay cho gia súc ăn, hái những trái nho chín mọng trên cây hoặc cưỡi ngựa dạo quanh nông trại... tất cả các hoạt động này khiến du khách thích thú. Các món ăn ở nông trại cũng rất hấp dẫn vì hầu hết các nguyên liệu đều là "cây nhà lá vườn". Ngoài các món salat rau củ tươi, thịt bò, lợn, thỏ... bạn còn được nếm loại rượu vang nổi tiếng. Hình ảnh đẹp ở nông trại gia đình Skerlj trên New York Times: Một góc của nông trại gia đình nhà Skerlj. Khu nhà dành cho khách du lịch nghỉ ngơi gồm 8 phòng rộng với giá 35 Euro bao gồm 3 bữa ăn trong ngày. Hình thức du lịch nông trại giúp cho người dân các vùng nông thôn có thêm thu nhập.
  2. Vượt qua bức tường đá này, du khách sẽ đến khu vườn nho rộng lớn. Một du khách đang tự tay cho đàn thỏ ăn.
  3. Những trái sơri chín đỏ mọng được hái về để chế biến các món ăn. Khung cảnh thanh bình của khu nông trại nhìn từ nóc một ngôi nhà.
  4. Bà chủ nhà rất vui tính và dễ gần đã sẵn sàng phục vụ bữa ăn cho các du khách sau một ngày khám phá nông trại rộng lớn.
  5. Món đậu ăn kèm với rau xà lách.
  6. Đĩa thịt tươi ngon dùng để nướng. Một món ngon khác.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2