Thanh nhẹ phở chua
87
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thanh nhẹ phở chua Gia vị lạ nhất của phở là vị chua của dấm đường được làm từ chuối tây chín trồng tại Lạng Sơn trong nước sốt vàng ươm, sền sệt. Món phở chua lạ tên, lạ miệng vốn gắn liền với hai địa danh Lạng Sơn và Cao Bằng. Tại đó, phở chua được coi như món khai vị trong các buổi tiệc, món chữa cháy cho những người đã ê hề với thịt cá. Phở chua ăn vào mùa lạnh, cái cay của ớt làm ấm lòng, ăn vào mùa nóng lại có cảm giác thanh mát...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD