intTypePromotion=1
ADSENSE

Thay đổi cùng phong cách tiểu thư yêu kiều

Chia sẻ: Cocacola La | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

55
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những cô nàng xưa nay là tín đồ của style công chúa, tiểu thư, họ rất dễ dàng chinh phục được đối phương với nét dịu dàng và nữ tính ngay trong trang phục mình mặc. Còn bạn thì sao, sao bạn không thử thay đổi và làm cho mình thêm xinh hơn với những phong cách này nhỉ Cùng chúng tớ "khám phá" những xì-tai có thể biến bạn thành một cô nàng tiểu thư xinh đẹp, không ai có thể rời mắt nhé! Váy trắng mong manh Màu trắng ngọc ngà luôn mang đến cảm giác về...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi cùng phong cách tiểu thư yêu kiều

  1. Thay đổi cùng phong cách' tiểu thư yêu kiều' Với những cô nàng xưa nay là tín đồ của style công chúa, tiểu thư, họ rất dễ dàng chinh phục được đối phương với nét dịu dàng và nữ tính ngay trong trang phục mình mặc. Còn bạn thì sao, sao bạn không thử thay đổi và làm cho mình thêm xinh hơn với những phong cách này nhỉ Cùng chúng tớ "khám phá" những x ì-tai có thể biến bạn thành một cô nàng tiểu thư xinh đẹp, không ai có thể rời mắt nhé! Váy trắng mong manh Màu trắng ngọc ngà luôn mang đến cảm giác về sự thuần khiến và trong sáng. N hớ chọn phụ kiện cùng tông và đừng bỏ quên những chiếc băng-đô ren trắng ho ặc cặp đính ngọc trắng muốt nhé!
  2. V áy ren trắng kết hợp với legging ren và giày búp bê màu be dễ thương
  3. Chiffon kết hợp với ren tạo nên kiểu dáng điệu đà, mặc nó trong thời tiết này cũng rất dễ chịu nữa
  4. Băng đô ren cực hợp xì-tai nè
  5. Băng đô nơ khủng cộng chiếc thắt lưng buộc nơ sẽ biến bạn thành một nàng công chúa
  6. N hững sắc màu ngọt ngào Trang phục màu hồng, cam nhạt luôn khiến bạn trở nên ngọt ngào và mơ mộng. Trang điểm với tông hồng hoặc cam sẽ giúp bạn "lôi kéo" ánh nhìn của mọi người hơn đấy.
  7. Đ ầm màu pastel và kiểu tóc đ ơn giản cũng đủ để bạn ghi điểm rồi
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2